Những nét ấn tượng nhất của dự án Vinhomes BaSon

 


Dù mới được thông báo chính thức nhưng dự án vinhomes golden river đã cho thấy đây là một dự án sốt nhất năm 2016 với nhiều điều vô cùng hấp dẫn.

Thi công dự án hàng chục ngàn tỷ đồng

Nếu dự án Vinhomes Central Park là 30.000 tỷ thì Khu đô thị phức hợp Vinhomes Ba Son với diện tích 25 ha dự tính được triển khai tại khu cảng Ba Son, quận 1 vào tháng tư tới tới đây sẽ có tổng vốn đầu tư lớn hơn rất nhiều dự án Central Park đã triển khai trước đó, đây là dự án khu đô thị phức hợp quy mô lớn của Vingoup tại thị trường phía Nam sau Vincom Đồng Khởi và Vinhomes Central Park.


Được xem là dự án hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam 2016, khu đô thị Vinhomes Golden River có diện tích công viên cây xanh >10ha. Khu đô thị này sẽ gồm có: căn hộ, biệt thự, khu trung tâm thương mại cao cấp ngoài ra nó còn được kết nối Vinhomes Central Park tạo thành một quần trình bày đại và hạng sang bậc nhất hiện nay.

Khu đô thị này sau khi hoàn tất sẽ là khu đô thị đẳng cấp là là một biểu tượng mới của sự phát triển tại Việt Nam.

Du thuyền sang trọng

Vào tháng 11/2014, thị trường địa ốc đã không khỏi xôn xao bởi thông tin chủ đầu tư Vingroup tặng khách hàng mua Vinhomes Central Park Du thuyền được “nhập khẩu”. Đây là du thuyền dòng thể thao San Remo, loại mới nhất của Sunseeker – hãng đóng tàu hạng sang tại Anh. Chiếc du thuyền được thiết kế siêu sang trọng với nội thất tinh tế đầy đủ những tiện ích như chỗ tắm nắng sành điệu, khu tiệc nướng, cầu bơi và garage chứa cano phao. Du thuyền San Remo được xếp vào dòng hiện đại với tốc độ lên tới gần 60km/h và đây là lần trước hết nó có mặt tại châu á. Gồm cabin rộng rãi, trong đó cabin giữa rộng hơn hẳn so với các dòng cũ của Sunseeker…

Du thuyền trị giá gần 30 tỷ đồng này sẽ là món quà đặc biệt chuẩn bị dành tặng cho chủ sở hữu bất động sản dự án Vinhomes Central Park trong một chương trình khuyến mại sắp tới.

Có thể dự án Vinhomes Ba Son sẽ đem đến cho bạn một du thuyền mới hoặc cơ hội sở hữu nhiều món quà lôi cuốn khác từ tập đoàn Vingroup.

Nâng cấp một số tuyến đường quan trọng của đô thị

Một số tuyến đường thường xuyên bị ách tắc giao thông tại Sài Thành như Nguyễn Hữu Cảnh sẽ được Tập đoàn Vingroup cải tạo và nâng cấp trong thời gian tới. Việc nâng cấp cũng giải quyết đường các vấn đề liên quan ngập úng diễn ra nhiều năm nay đồng thời cải thiện cuộc sống của người dân thừa hưởng khu đô thị Vinhomes Golden River.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét