Siêu phẩm MMORPG số 1 NetEase chuẩn bị đến tay game thủ Hàn Quốc - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Trò chơi Sở Lưu Hương Mobile của NetEase sẽ chính thức đến tay game thủ Hàn Quốc vào ngày 18/03.


Như chúng tôi đã đề cập trong tin bài trước, Black Moon Mobile chính là sản phẩm game nhập vai võ hiệp đã được phát hành bởi Linekong Korea. Đây chính là bản Sở Lưu Hương Mobile đã được đông đảo người chơi yêu thích tại thị trường Trung Quốc. Hiện nay, game cũng đã đổi tên thành Nhất Mộng Giang Hồ Mobile.Tựa game Sở Lưu Hương Mobile được NetEase phát triển , phát hành kể đến từ năm 2017. Cho đến nay, đây là một trong số ít trò chơi kiếm hiệp luôn nằm trong top game đã được tải về nhiều nhất ở đại lục. Sở hữu có sức hấp dẫn như vật chính là việc xây dựng nên một hệ thống gameplay, tính năng kèm theo hình ảnh đồ họa trong game hiện đại bậc nhất. Sau khi hết thời gian sử dụng bản quyền IP Sở Lưu Hương, NetEase đã đổi tên thành Nhất Mộng Giang Hồ.Người chơi hiện tại có thể chơi bản Trung Quốc với việc chọn lựa các môn phái khác nhau như Thiếu Lâm, Võ Đang, Hoa Sơn, Vân Mộng Môn, Thương Hải, Thái m và Ám Hương. Các class nhân vật đều khá quen thuộc với người chơi trong thế giới kiếm hiệp Kim Dung , và Cổ Long. Tạo hình bên ngoài nhân vật thể hiện ấn tượng thông qua diện mạo , và trang phục. Các chiêu thức biến hóa khôn lương kèm hiệu ứng mãn nhãn là điểm nhấn của trò chơi.


Người chơi tham gia phiên bản tiếng Hàn Black Moon Mobile sẽ được trải nghiệm thế giới võ hiệp rộng lớn, có sự hòa trộn giữa bối cảnh Trung Hoa , và Nhật Bản đậm chất Á Đông. Nền tảng đồ họa Unreal Engine đã được sử dụng đã góp phần đưa trò chơi trở thành siêu phẩm MMORPG đẹp số 1 trên mobile.


Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, Linekong chi nhánh Korea cũng sẽ phát hành Black Moon Mobile vào ngày 18/03. Cộng đồng game thủ có thêm cơ hội trải nghiệm. chúng ta có thể tham khảo link bên dưới.


Tải game: https://bm.linekongkorea.co.kr/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét