3 game đề tài Tam Quốc sắp đến tay game thủ Việt

 

Thời gian sắp tới nhiều tựa game đề tải Tam Quốc sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng cho một “bữa tiệc” thịnh soạn?


Đề tài Tam Quốc luôn đã được cộng đồng người chơi Việt Nam yêu thích bởi nó chính là đại diện cho dòng chiến thuật, luôn mang đến những điều hấp dẫn. Ở thị trường Việt Nam, luôn có những sản phẩm game mobile Three Kingdoms đủ cuốn hút để người chơi mong đợi , và sẵn sàng nhập cuộc khi đã được phát hành chính thức.


Tam Quốc Tốc Chiến (Chưa thử nghiệm)


Trò chơi này cũng sẽ do SohaGame phát hành tại Việt Nam. Bước chân vào trải nghiệm, game sẽ đưa người chơi đến với những trận chiến thư hùng, xây dựng bối cảnh của các cuộc chiến đó cũng như sự khốc liệt, cam go như từng diễn ra trong lịch sử. Người chơi tiến hành triệu tập , và sắp xếp các tướng trong một đội hình gồm 4 thành viên. Những nhân vật trong game đều đã được thiết kế dưới dạng chibi dễ thương.Trò chơi Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame chính là sản phẩm mang đến những trận chiến đấu quy mô liên server với hàng loạt chiến trường, hoạt động PK với hình thức cá nhân , tổ đội cực chất. Có thể kể đến như: Liên Minh Chiến, Đấu Trường Liên Server, Top 10 Liên Server, Liên Đấu Liên Server… Trò chơi sẽ chính thức mở cửa đón người chơi vào ngày 18/03/2020. Sản phẩm phát hành hoàn toàn miễn phí ở trên Android, iOS.


Cấu hình game chi tiết như sau:


Hệ điều hành iOS: iOS 8.0 trở lên – RAM 1G , và ở trên 1G


Hệ điều hành Android: Hệ thống 4.0 trở lên – RAM 1G


Fanapage: https://www.facebook.com/tamquoctocchien


Anh Tào Bị Ca (Vừa kết thúc Alpha Test)


Có lẽ người chơi cũng sẽ được trải nghiệm trò chơi Anh Tào Bị Ca trong thời gian ngắn nữa thôi bởi game vừa có đợt thử nghiệm thành công , và nhận đã được đánh giá tích cực đến từ phía người chơi. Trước đây, game có tên chính là A Tào Trở Lại. Không quá khó đoán đến từ tên game khi nhân vật Tào Tháo là linh hồn cho sản phẩm này.Tào Tháo vốn là nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc. Từ đó nhà phát triển game xây dựng một cốt truyện cực kỳ hài hước, dí dỏm khác với nguyên tác, mang tới cho game thủ một thế giới Tam Quốc sinh động , “lầy bựa” hơn. Nhiều người chơi rằng game mobile Anh Tào Bị Ca chính là sản phẩm “nhây” số 1 của dòng Three Kingdoms trên di động. Ngoài ra, trò chơi của Funtap cũng mang nhiều tính năng gameplay đáng chú ý như “Đấu Trường”, “Bang Hội”, “Chiến trường liên server”, “Khiêu chiến đại cao thủ”… Tất cả đều giàu chất PK. Người chơi rrải nghiệm từng kĩ năng của từng vị tướng khác nhau giúp người chơi thỏa sức sáng tạo, xây dựng đội hình mạnh số 1 của riêng mình.


Fanpage: https://www.facebook.com/anhtao.playfun.vn/


Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Đã được mua bản quyền)


Đây có lẽ là sản phẩm từ nhà phát hành Funtap đã được cộng đồng game thủ yêu game Tam Quốc mong đợi nhất. Tuyệt Đỉnh Tam Quốc được xác nhận đàm phán thành công để chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Game phát hành miễn phí ở trên Android , iOS.Game thủ tham gia game có thể xây dựng đội hình theo cách riêng của mình. Những tướng đã được phân chia theo phẩm chất (từ xanh đến đỏ), theo số sao và phân hạng chỉ số. Tướng càng quý hiếm thì lực chiến càng mạnh. Có thể nói, game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là trò chơi chiến thuật thẻ tướng giống như một món ăn ngon, theo sự phát triển vũ bão của làng game cũng như thị hiếu ngày càng khắt khe hơn của game thủ trong nước. Trò chơi sở hữu góc nhìn đa dạng cho phép bạn tùy ý thay đổi , và hoạt động chiến trường sinh động. Hiệu ứng trong game đã được thể hiệ đẹp mắt hơn, hấp dẫn hơn. Game dự kiến ra mắt vào tháng 04.


Xem thêm: Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sắp được Funtap phát hành tại Việt Nam


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét