Bảo trì chậm trễ, NPH im hơi lặng tiếng, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online dính tin đồn sắp đóng cửa

 

Trước tình trạng thường xuyên bảo trì máy chủ quá thời hạn trong khi NPH game cũng chưa bổ sung thêm thông tin phản hồi cho người chơi, cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đang tỏ ra khá hoang mang và đã xuất hiện rất nhiều tin đồn rằng tựa game này sắp sửa ngừng vận hành tại Việt Nam…


Giai đoạn bảo trì máy chủ của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online diễn ra vào ngày 11/5, áp dụng cho một số cụm Server , theo dự kiến ban đầu cũng sẽ hoàn thiện ngay trong ngày. nhưng thì sau đó, NPH game đã phải đưa ra thông báo kéo dài thời gian bảo trì thêm 3 ngày nữa, tức là đến ngày 14/5, bởi lý do mắc sự cố.


Thông báo kéo dài bảo trì ngày 11/5


Thông báo kéo dài bảo trì ngày 11/5


Và đến đúng thời điểm thông báo tức ngày 14 vừa qua thì game thủ lại tiếp tục nhận đã được thông báo kéo dài bảo trì, và lần này chính là không báo trước thời hạn. Kể từ đó đến nay đã 4 ngày trôi qua, cả trang chủ lẫn Fanpage Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đều chưa cập nhật bất kỳ thông tin mới nào, khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng hoang mang xen lẫn sự bức xúc.


Tiếp tục kéo dài thời hạn bảo trì...


Tiếp tục kéo dài thời hạn bảo trì…


Đến lúc này thì đã có khá nhiều thông tin đồn đoán về việc tựa game này sắp đóng cửa. Và “niềm tin” này càng được củng cố khi mà ở thời điểm hiện tại, các cụm máy chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ quốc tế hầu hết cũng đã ngừng vận hành, gần đây số 1 là máy chủ Thái Lan , máy chủ EU, nên việc Tiếu Ngạo Giang Hồ Online Việt Nam có chịu chung số phận với các cụm Server này hay chưa là điều mà game thủ khá lo lắng.


Đã xuất hiện những tin đồn liên quan đến việc Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sắp sửa ngừng vận hành


Đã xuất hiện những tin đồn liên quan đến việc Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sắp sửa ngừng vận hành


Tuy nhiên thì cần nhấn mạnh rằng đây hoàn toàn là những tin đồn xuất phát từ cộng đồng mà thôi, về phía NPH VGG vẫn không có một thông báo chính thức nào, , và trước khi thông tin xác thực đã được đưa ra thì chúng ta không thể kết luận đã được bất kỳ điều gì. Hi vọng rằng Tiếu Ngạo Giang Hồ Online cũng sẽ sớm vượt qua sóng gió, bởi cũng sẽ vô cùng đáng tiếc nếu thị trường game online Việt đang ngày càng ảm đạm lại mất đi một cái tên gạo cội theo cách như vậy.


tieungaogiangho


http://game4v.com/game-online/tiep-tuc-lo-dien-thong-tin-ve-class-thu-11-cua-blade-soul-su-dung-dai-kiem-tanker-chinh-hieu-sat-thuong-dien-rong-ra-mat-vao-146-507913.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét