Không chỉ game thủ mà các chủ quán nét cũng đứng ngồi không yên với FIFA Online 4

 

FIFA Online 4 (FO4) đang chính là chủ đề đã được các chủ quán nét bàn tán nhiều số 1 từ khi game ra mắt vào ngày hôm qua.


Với mỗi quán nét, mỗi khi có một tựa game hot nào đó đã được công bố phát hành ở Việt Nam cũng sẽ là lúc làm đau đầu rất nhiều vị chủ phòng máy. Lí do rất nhiều đơn giản: không biết rằng phòng máy của mình có đáp ứng đã được cấu hình để có thể chơi tốt đã được game đó không.


PUBG là một ví dụ rất nhiều điển hình, khi tựa game này bùng nổ với lượng người chơi tăng như cấp số nhân thì các phòng máy đã phải chạy đua nâng cấp cấu hình để có thể chiến đã được game dù là medium hoặc thậm chí low setting. Nếu đi về các quán nét cỏ thì bạn cũng sẽ chưa bất ngờ với cảnh nhiều phòng máy vẫn có thể chơi đã được PUBG với card GTX 750Ti. Và hiện tại, FO4 lại một lần nữa thách thức cấu hình của các quán nét mà đặc biệt là những quán nét cỏ.


Cấu hình mà Garena đề nghị


Cấu hình mà Garena đề nghị


Dưới đây là chia sẻ của nhiều chủ quán trong giai đoạn FO4 vừa ra mắt phiên bản open beta lần này:


nhiều câu hỏi với nội dung tương tự trước giờ mở cửa FO4


nhiều câu hỏi với nội dung tương tự trước giờ mở cửa FO4


Sau đó là các màn test...


Sau đó chính là các màn test…


Sau khi đã trải qua kha khá các bài thử nghiệm, hầu hết anh em chủ phòng nét rút ra nhận xét về phiên bản thử nghiệm của FO4 như sau:


Game chưa đòi hỏi card VGA quá ngon, nếu đang sử dụng 750Ti thì không nhất thiết phải nâng cấp.FO4 rất nhiều ngốn chip , Ram. Về chip thì anh em nên sử dụng Core i để đảm bảo đa luồng xử lý còn RAM thì nên ở mức 8GB cho các tác vụ khác.


netfo4-3netfo4-4netfo4-5


Hi vọng với các chia sẻ trên thì các chủ quán cũng sẽ tìm ra đã được những biện pháp tốt nhất cho phòng máy của mình. Hiện tại chúng ta đã bắt đầu vào mùa World Cup nên với tâm lí của nhiều game thủ cũng sẽ muốn tìm một game đá bóng nào đó để hòa mình vào chưa khí của ngày hội bóng đá vậy nên FO4 sẽ chính là lựa chọn hợp lí nhất lúc này.


Còn với các game thủ, bạn hãy cứ yên tâm là không những riêng mình bạn đâu mà các chủ quán cũng đã , đang cố gắng hết sức để bảo đảm cho Bạn trải nghiệm tốt số 1 với FO4 nhé!


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét