TERA Hero tung trailer mãn nhãn

 

QUỐC TẾ_ TERA Hero được phát triển từ nhóm Red Sahara Studio (trực thuộc Krafton). Đây chính là trò chơi di động đến từ nhượng quyền game trực tuyến trên nền tảng PC nổi tiếng TERA Online.


Tựa game mới TERA Hero vẫn đi theo phong cách MMORPG dựa trên công nghệ Unreal Engine 4. Trong quá trình phát triển, hãng game đã phát huy thêm qua phương diện đồ họa ngoạn mục để trở thành bản mobile được mong đợi.Game đã được phân chia thành nhiều lớp, bao gồm Tank, DPS , và Hỗ trợ. Mỗi class có vai trò riêng trong trận chiến. chúng ta có thể thay đổi tùy chọn kiểu dáng , trang phục khi bước chân vào phần khởi tạo nhân vật. Kỹ năng nhân vật sẽ đã được mở khóa khi cấp độ được tăng lên tương ứng.


Qua đoạn trailer mới nhất, người chơi có thể thấy rõ được các class nhân vật có trong game , trầm trồ trước tạo hình đẹp mắt. mọi người có thể tùy chọn các class , tham gia vào những đấu trường khắc nghiệt nhất. Mỗi các loại hình lại có những đặc điểm nổi bật nhất định.


TERA (viết tắt của The Exiled Realm of Arborea) chính là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG). Trò chơi đã được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 25 tháng 01 năm 2011 (phiên bản PC), tại Bắc Mỹ vào ngày 01 tháng 05 năm 2012 và tại châu u vào ngày 03 tháng 05 năm 2012, với các thử nghiệm kín và mở diễn ra trước ngày ra mắt. Vào tháng 09 năm 2014, trò chơi được đổi tên thành TERA: Fate of Arun.Về bản TERA Hero, Krafton cho biết trong một cuộc họp báo được tổ chức tại văn phòng của Pangyo vào ngày 17 tháng 02 rằng Tera Hero Mobile sẽ được phát hành chính thức vào ngày 05 tháng 03. Đây là trò chơi đầu tiên đã được ra mắt sau khi Chủ tịch sáng lập Jang Byung-kyu trở lại kinh doanh.


Tải game: https://www.tap.io/app/184242


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét