FIFA Online 4 mở sự kiện “ngon” nhất từ trước đến nay

 

“Tuần lễ vàng” là cơ hội chưa thể tốt hơn để game thủ rước về các sao National Hero Debut trong FO4.


Với việc các gói vật phẩm đã được bán rất giới hạn, game thủ FO4 rất ‘đau đầu’ khi khó có cơ hội sở hữu những ngôi sao NHD trong giai đoạn đầu game này. Tuy nhiên tuần lễ 15-22/07 cũng sẽ chính là tin vui cho những ai đang ấp ủ hy vọng build full đội hình NHD.


image1


Rất nhiều hoạt động sôi nổi và đương nhiên là các vật phẩm , và quà tặng miễn phí đang chờ đón các game thủ FO4. Chỉ cần đăng nhập vào trang https://event.fo4.garena.vn/ , và hoàn thành các nhiệm vụ in-game được yêu cầu, chính là có thể nhận được rất nhiều nhiều, rất nhiều phần quà giá trị cực lớn, trong đó có cả các Thẻ 80+ các mùa (tương đương 100.000 Star Point), Thẻ cầu thủ vàng (tương đương 15.000 Star Point), các thẻ Top 50 (50 cầu thủ đắt giá nhất mùa hiện tại), thẻ NHD , và rất nhiều nhiều phần quà giá trị khác!


Lưu ý: sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần quay lại đăng nhập ở trang sự kiện để nhấn nút “CẬP NHẬT & NHẬN QUÀ”. Nếu quên ấn nút này, qua ngày hôm sau chúng ta sẽ bị mất quà đó.


Có 4 nhiệm vụ đi kèm với các phần thưởng ‘khủng’ đang đợi các HLV bóng đá ảo hoàn thành trong “Tuần lễ vàng”.


Huấn luyện viên chăm chỉ – Nhiệm vụ đăng nhập


Đây chính là nhiệm vụ cơ bản nhất, chỉ cần đăng nhập game đủ số ngày yêu cầu để nhận quà. Số ngày bạn login cao thì quà càng tốt hơn. Quà tặng không quá ‘khủng’ Tuy nhiên yêu cầu nhẹ nhàng nên bạn cũng chưa nên bỏ lỡ cơ hội tích lũy thêm BP dành mua sắm về sau.


image2


Xếp hạng nhận hàng – Nhiệm vụ chiến thắng


Phần thưởng là các thẻ cầu thủ trong Top của mùa hiện tại cũng khá hấp dẫn. Yêu cầu cũng đơn giản là CHIẾN THẮNG một số trận Xếp Hạng chính thức là được. Tối đa thắng 5 trận là bạn ‘gom’ đủ quà cho nhiệm vụ này nên cũng chưa khó khăn lắm.


image3


Super Sunday – Nhiệm vụ ngày chủ nhật


Có 2 ngày chủ nhật được tính trong “Tuần Lễ Vàng” , và 2 siêu chủ nhật này sẽ giúp cho bạn sở hữu thẻ National Hero Debut, thẻ +80 các mùa , và nhiều giải thưởng trị giá cao khác. Nên nhớ thẻ cầu thủ 80+ các mùa (tương đương 100.000 Star Point trong FO4 Shop).


Yêu cầu của hai ngày chủ nhật này đơn giản chỉ là duy trì đăng nhập trong game trong vòng 120 phút.


image4image5


Tích lũy Tuần Lễ Vàng


Mỗi cột mốc bạn đạt đã được trong từng nhiệm vụ nhỏ cũng sẽ giúp bạn tích lũy một số điểm nhất định Tổng số điểm của tất cả các nhiệm vụ cũng sẽ đã được cộng lại để bạn hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng này. Hãy lưu ý con số ở góc ở trên bên trái mỗi phần quà (xem ảnh).


Nếu tích đủ điểm, HLV sẽ nhận được nhiều phần quà khác như thẻ mùa hiện tại chỉ số cao và đặc biệt chính là NHD cực ngon.


image6


Với khả năng của game thủ Việt, hoàn thành các nhiệm vụ nói trên là khá dễ dàng. Việc sở hữu full đội hình NHD có lẽ sắp chưa còn chính là “mission impossible” với đại đa số người chơi FO4 nữa.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét