Nhanh tay lấy ngay game hành động Insurgency đang được miễn phí 100%

 

Bạn có thể sở hữu tựa game bắn súng chiến thuật dựa trên đội nhóm Insurgency hoàn toàn miễn phí , giữ nó vĩnh viễn trong thư viện riêng nếu nhanh tay.


Trò chơi bắn súng chiến thuật dựa trên nhóm đội (không phải theo lượt) Insurgency: Sandstorm sẽ sẽ chính thức khởi động vào ngày 18 tháng 9. Để thu hút thêm khách hàng mới đến với thương hiệu, hãng New World Interactive đang tiến hành phát tặng miễn phí Insurgency trong vòng hai ngày tới.


Bạn có thể sở hữu tựa game bắn súng chiến thuật dựa trên đội nhóm Insurgency hoàn toàn miễn phí và giữ nó vĩnh viễn trong thư viện riêng nếu nhanh tay.


Insurgency chính là một game bắn súng chiến thuật nhiều người khuyến khích người chơi phải có tinh thần đồng đội tương trợ lẫn nhau, thông qua một lối chơi khốc liệt gắn chặt với chủ nghĩa hiện thực. Nói ngắn gọn, bạn sẽ không thể tìm chỗ nấp để tự động hồi máu như Call of Duty nữa và nếu để bị bắn trúng nhiều hơn 1 viên chính là nhân vật cũng sẽ lên bảng đếm số. Sau 4 năm kể đến từ khi phát hành, lượng người chơi vẫn đủ để duy trì hoạt động trong khoảng trung bình 2k.


Nhanh tay lấy ngay game hành động Insurgency đang đã được miễn phí 100%


Để lấy trò chơi về hoàn toàn chưa tốn phí, chỉ cần truy cập trang Steam của Insurgency và bấm vào nút “Play Game”. Nó cũng sẽ đã được thêm vào thư viện của bạn , nhanh chóng bắt đầu quá trình cài đặt ngay sau đó. Việc sở hữu Insurgency trong thư viện Steam cũng sẽ giúp bạn được giảm 10% giá phiên bản Insurgency: Sandstorm sắp tới, bên cạnh 10% chiết khấu nữa nếu tiến hành đặt hàng trước.


Nhanh tay lấy ngay game hành động Insurgency đang đã được miễn phí 100%


Lưu ý: các bạn chỉ có từ đây đến 0 giờ sáng ngày 16 tháng 8 (theo khung giờ Việt Nam) để sở hữu tựa game. Nên hãy quyết định nhanh chóng chỉ bằng cách bấm vào link này để đến trang lấy game.


Thông tin cấu hình:


TỐI THIỂU:


Hệ điều hành: Windows® 7 Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core ™ 2 Duo E6600 hoặc AMD Phenom ™ X3 8750 hoặc tốt hơn Bộ nhớ: RAM 4 GB Card đồ họa: từ 512 MB trở lên và phải tương thích với DirectX 9 và hỗ trợ Pixel Shader 3.0 Ổ cứng trống 10 GB DirectX: 9.0c


ĐỀ XUẤT:


Bộ nhớ: RAM 8 GB Card đồ họa từ 2048 MB trở lên Ổ cứng trống 10 GB – khuyên dùng SSD


Theo PCGamer


Monster Hunter World bất ngờ bị chính quyền “tuýt còi”, cấm bán ở Trung Quốc


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét