NCSoft chuẩn bị ra mắt siêu phẩm MMORPG mới?

 

Phải chăng kết quả kinh doanh không thành công trong thời gian gần đây đã khiến cho NCSoft buộc phải đưa ra thay đổi với sự xuất hiện của một siêu phẩm MMORPG hoàn toàn mới?


job-post-for-new-aion-projectuntitled


Mới đây, một trong những công ty game lớn số 1 tại xứ sở Kim Chi NCSoft đã bất ngờ đưa ra một thông báo tuyển dụng nhân viên Tuy nhiên dường như nó cũng để ‘thả thính’ cho tựa game MMORPG đang phát triển. Trong bài đăng tuyển dụng, ‘cha đẻ’ của tựa game Blade & Soul đã mô tả rằng họ đang tìm kiếm nhân sự cho một dự án mới đã được phát triển dựa vào chính IP của AION – tựa game MMORPG mới miễn phí tại thị trường Hàn Quốc trong thời gian gần đây. Đây sẽ là một tựa game MMORPG thế hệ mới trên nền tảng PC sử dụng công nghệ đồ họa tối tân Unreal Engine 4 để đem lại cho người chơi cảm nhận chân thật nhất. NPH này cũng yêu cầu rằng nhân viên phải biết sử dụng thành thạo 3DS Max để tạo hình nhân vật, quái vật , và môi trường game ….


maxresdefault


Vào tháng 5 vừa qua, NCSoft đã công bố kết quả kinh doanh 3 tháng đầu năm 2018. Cụ thể, doanh thu mà công ty game hàng đầu Hàn Quốc đạt đã được trong quý I năm 2018 chính là 475,159 triệu Won (tương đương với khoảng 444 triệu$). So với kết quả kinh doanh quý 4 năm 2017, doanh thu của NCSoft đã sụt giảm tới 11% mặc dù đây là khoảng thời gian có sự góp mặt của Tết Nguyên Đán với khá nhiều sự kiện thu hút game thủ ‘hiến máu’. Sự sụt giảm doanh thu đến từ cả mảng Mobile lẫn PC với hàng loạt tựa game hàng đâu như Blade & Soul, Lineage, Lineage II và cả Guildwars 2… đều chưa còn chính là con gà đẻ trứng vàng của NCSoft như trước đây nữa mà bất ngờ bị suy giảm doanh thu nghiêm trọng. Phải chăng kết quả kinh doanh chưa thành công trong thời gian gần đây chính là nguyên do khiến cho NCSoft buộc phải đưa ra thay đổi với sự xuất hiện của một siêu phẩm MMORPG hoàn toàn mới?


http://game4v.com/game-online/gm-blade-soul-se-lai-tiep-tuc-pha-game-vao-18h-toi-nay-520964.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét