Game4V tặng Giftcode mừng Âm Dương Kiếm mở Open Beta - bloggame365

 

Như vậy, sau 2 giai đoạn thử nghiệm rất “chắc kèo” và cẩn thận – thể hiện sự chăm chút tối đa cho tựa game “con cưng” thì NPH Funtap cũng chính thức cho m Dương Kiếm ra mắt vào 08h00 hôm nay.


Sau chuỗi ngày dài chờ đợi, cuối cùng thì m Dương Kiếm Funtap cũng đã chính thức ra mắt. “Game Tiên Hiệp – chơi thở chưa kịp” đã tạo đã được những ấn tượng mạnh với 500 anh em trong thời gian thử nghiệm của mình. Đây dường như là thời điểm chín muồi, thích hợp số 1 cho m Dương Kiếm Funtap ra mắt khi cộng đồng game thủ đang tỏ ra hết sức phấn khích với tựa game này.Về tổng quan, m Dương Kiếm sở hữu một chiều sâu gameplay vô cùng đáng nể. Khi thực sự tiếp cận m Dương Kiếm, người chơi chưa có cảm thấy ngốn nhiệm vụ vì quá dồn dập mà được phân bố rất nhiều hợp lý. Trong thời gian lên cấp, các tính năng dần được khai mở từng và sau đó người chơi có thể vừa luyện cấp, vừa nghiên cứu các tính năng khác, tạo cảm thấy vô cùng thoải mái và háo hức.Có thể nói, cảm giác “thở không kịp” mà m Dương Kiếm nhắc tới lại tới đến từ chính người chơi khi tính năng nào cũng muốn khám phá nhiều hơn nữa. Trong số đó phải kể tới dàn tính năng PVP – PVE cực chất mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn được trải nghiệm , và chinh phục những thử thách này.Cụ thể, m Dương Kiếm có những tính năng tăng cường độ “tương tác” chiến đấu giữa người chơi với người chơi, trong đó phải kể tới như là: Hộ tống (áp tiêu), Nhất chiến phong thần (loạn chiến liên server), Chiến trường tận thế (người chơi chia 2 phe thần tộc , và ma tộc đối đầu theo thể thức cướp cờ)… , rất nhiều hoạt động khác nữa. Có thể nói, m Dương Kiếm sở hữu một dàn tính năng PVP – PVE trong server và cả liên server vô cùng ấn tượng – đủ để lấy lòng ngay cả những game thủ khó tính nhất.Đồ họa của m Dương Kiếm cũng rất ấn tượng so với cấu hình yêu cầu: Thiết bị cần tối thiểu 3GB RAM trở lên. Bộ cài của game khá nhẹ, quá trình cài đặt nhanh, cấu hình thân thiện Tuy nhiên vẫn lột tả được một thế giới tiên hiệp lộng lẫy qua từng chi tiết: Thiết kế, phục trang nhân vật hay là thú cưỡi cực kỳ đáng yêu.Với những ưu thế như vậy, chắc hẳn 500 anh em game thủ đang vô cùng háo hức được mục sở thị m Dương Kiếm Funtap – “Game Tiên Hiệp chơi thở không kịp” phải không? Hãy cùng trải nghiệm thế giới Tiên hiệp rộng lớn cùng với dàn tính năng không giới hạn của m Dương Kiếm Funtap nhé ngay hôm nay nhé các bạn!


Hướng dẫn nhận Giftcode Game4V:


Bước 1: Like , Share theo nút bên dưới. Nếu nút share chưa hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5, rồi làm lại từ đầu.Bước 2: Nhận Password của Game4V cho.


QGG0318G4VCODEADKBước 3: Copy nguyên văn Password đã được cho trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi pass này vào inbox page Tin Game.


Bước 4: Nhập code sau khi tải game tại đây.


Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng , số lượng có hạn cho mọi người nhanh tay nhất.


Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/


Landing: https://amduongkiem.playfun.vn/landing


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét