Thú vui "tao nhã" của một đại gia Rules of Survival

 

Rules of Survival chính là một tựa game sinh tồn mà người chơi gần như chưa có khoảng cách giữa người chơi nạp tiền , không nạp tiền, tất cả đều phụ thuộc vào trình độ khi bước vào chiến trường. Tuy nhiên thì với một kho trang bị, skin đồ sộ , và cực kỳ bắt mắt, vẫn có rất nhiều nhiều game thủ chưa tiếc việc nạp hàng triệu đồng, thậm chí là hàng trăm triệu đồng vào game để sở hữu những chiếc siêu xe, những bộ outfit hay skin súng chất…như nước cất…


Sưu tầm xe


Những chiếc xe với hiệu ứng khạc lửa hay là hào quang chói lọi siêu ngầu mỗi khi rồ ga, luôn là thứ mà các game thủ Rules of Survival ưa thích trải nghiệm. nhưng cái giá để sở hữu một bộ Skin xe chính là chưa hề rẻ, nên chỉ cần bạn có cho mình một set Skin xe trong kho đồ thôi, cũng đủ để tự tin khoe cá tính rồi.


Ấy vậy mà anh chàng game thủ dưới đây lại sở hữu cả một bộ sưu tập xe giá trị ước tính lên tới gần trăm triệu VND trong Rules of Survival. Dành cả thanh xuân để chơi xe là có thật:


ros


ros


ros


ros


Thu thập các set đồ/skin hiếm


Nhiều người đã nhận xét nửa đùa nửa thật rằng Rules of Survival trông ngày càng giống một sàn diễn thời trang hơn chính là một đấu trường sinh tồn. Đó là bởi hệ thống trang phục, skin của tựa game này không chỉ đa dạng về số lượng mà còn sở hữu một phong cách dị biệt không hề giống với bất kỳ một tựa game bắn súng nào khác.


Và không có gì quá khó hiểu khi rất nhiều nhiều game thủ từng nạp cả trăm triệu đồng vào game, chỉ nhằm mục đích sưu tầm những set trang phục đắt giá và bắt mắt nhất:


ros


Set Red Wukong - Set đồ có tính thẩm mỹ khá cao và được nhiều game thủ ưa chuộng


Set Red Wukong – Set đồ có tính thẩm mỹ khá cao và đã được nhiều game thủ ưa chuộng


Set đồ dành cho fan cuồng Call of Duty


Set đồ dành cho fan cuồng Call of Duty


Những bộ trang phục nói trên thuộc sở hữu của một người chơi RoS đã nạp hơn 200 triệu VND vào game


Những bộ trang phục nói trên thuộc sở hữu của một người chơi RoS đã nạp hơn 200 triệu VND vào game


Set Predator kết hợp Dual Thompson - Bộ vật phẩm hot nhất thời điểm hiện tại


Set Predator kết hợp Dual Thompson – Bộ vật phẩm hot số 1 thời điểm hiện tại


Thú vui khó đỡ: nạp , tiêu thụ kim cương để lấy…số đẹp


Một “đại gia” khác của Rules of Survival cũng từng khiến cộng đồng phải mắt chữ O mồm chữ A khi hé lộ thú vui chẳng giống ai của mình: nạp Kim Cương , tiêu thụ cho đến khi con số Kim Cương sở hữu đạt mức tịnh tiến (các chữ số liền nhau theo chiều tiến lên), như hình ảnh bên dưới:


ros


Dĩ nhiên là để đạt được con số này thì anh chàng game thủ nói trên cũng phải tốn không ít công sức tính toán , cả việc nạp tiền, nạp rồi lại tiêu thụ, nạp rồi lại tiêu thụ… cứ lặp lại cho đến khi đạt được con số mong muốn, chưa cần tính toán cụ thể thì ai cũng hiểu chính là số tiền bỏ ra cũng khiến nhiều người thèm khát.“Cái giá” của việc tích lũy Kim Cương số đẹp…Cạn lời!


Và nhân tiện thì anh chàng game thủ không cần nhìn mặt cũng biết đẹp trai này đồng thời chính là chủ nhân của bộ sưu tập siêu xe chất lừ xuất hiện trong phần đầu bài viết. Theo chia sẻ của chính chủ, tài khoản Rules of Survival này cũng đã ngốn của anh hơn 120 triệu VND tiền nạp thẻ.


http://game4v.com/game-online/nu-game-thu-tuc-phat-khoc-vi-bi-doi-thu-cai-clone-de-doc-toa-do-khi-dau-giai-rules-of-survival-516178.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét