Update 16/5 Rules of Survival: Gặp lỗi dis game liên tục nhưng game thủ vẫn hào hứng với event nạp 100k nhận ngay Set trang phục mới trị giá gần 2 triệu VND

 

Bản Update ngày 16/5 của Rules of Survival đã không thể có một màn ra mắt hoàn hảo khi thường xuyên gặp lỗi disconnect sau thời gian bảo trì…


Theo phản ánh của nhiều game thủ, bản Update 16/5 của Rules of Survival ngày hôm nay đã gặp một số vấn đề trên cả 2 phiên bản di động và PC, khiến người chơi bị disconnect – văng khỏi game liên tục. Tình trạng này xảy ra ở hầu hết người chơi , đã gây nên một số sự bức xúc không hề nhỏ.


rules-of-survival


Hiện tại, vẫn không rõ chính là vấn đề này được khắc phục triệt để hay chưa, , nếu game thủ nào không thể truy cập vào game hoặc vẫn gặp lỗi văng game thì có thể thử bằng phương pháp xóa đi và tải bản cài đặt game mới đã bao gồm phiên bản Update 16/5 ở trên di động , và PC.


Các bạn có thể tải lại game ở các địa chỉ dưới đây:


iOSAndroidPC


Đổi lại, phiên bản Update này cũng không làm cho bất kỳ người chơi nào đang mòn mỏi chờ đợi phải thất vọng, khi mang đến khá nhiều nội dung mới, đến từ chỉnh sửa , cân bằng game cho đến ra mắt hệ thống trang phục, vật phẩm mới, đặc biệt phải kể đến set đồ mang đậm phong cách…Deadpool: Crimson Viper.


rules-of-survival-2


Bộ trang phục Crimson Viper mới ra mắt trong bản Update này cũng đang trong thời gian khuyến mãi với giá rất ưu đãi. Cụ thể thì chỉ cần nạp một số tiền bất kỳ, người chơi đã có thể sở hữu ngay mặt nạ Viper , Skin súng AR15 Crimson Viper.


rules-of-survival-3


Hai món vật phẩm còn lại chính là Áo và Quần Crimson Viper cũng đã được tặng thưởng nếu người chơi đạt các mốc nạp 2,9 USD (áo Crimson Viper) , 4,9 USD (quần Crimson Viper). Cộng với thẻ nạp tối thiểu bất kỳ để sở hữu mặt nạ và Skin vũ khí, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 100 000 VND để sở hữu Set trang phục hiện đang có giá 5120 (~ gần 2 triệu VND). Dĩ nhiên là event mở bán chỉ có giới hạn trong thời gian 7 ngày tối đa mà thôi.


rules-of-survival


Ngoài ra, bản Update 16/5 cũng đã chính thức mở cổng đăng ký giải đấu Rules of Survival SEA Cup. Điều kiện tham dự rất đơn giản: Chỉ cần 4 người chơi có Hạng Rank từ Bạc III trở lên, cùng thuộc một cụm Server trong máy chủ ASIA (Việt Nam, Thái Lan…) là có thể đăng ký để thành lập Team tham gia vòng loại giải đấu.


ros-sea-cup


Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQTải game ở trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GBTải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét