Nhà phát triển PUBG phải xin lỗi vì vấn nạn nhức nhối trong game

 

Mới đây, PUBG Corp đã đăng tải rộng rãi một lời xin lỗi tới người chơi vì vô số vấn đề DDoS trong vài tháng qua khiến cộng đồng bức xúc. 


Nhưng nhà phát triển PUBG Corp tái khẳng định tốt nhất trong quá trình loại trừ những kẻ gian lận trong game battle royale để tạo một môi trường cạnh tranh công bằng. Tiêu diệt DDoS vẫn chính là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhà phát triển đến từ Hàn Quốc. Thời gian tới đây, hãng hứa hẹn rằng sẽ nỗ lực chống hơn nữa nạn gian lận. Kết quả cụ thể tiếp theo cũng sẽ được thông báo vào đầu tháng 03.PUBG Corp còn cho biết, mặc dù đội ngũ phát triển của họ rất nỗ lực trong việc giải quyết những vấn đề DDoS song khó khăn nằm ở chỗ một số vấn đề gây ảnh hưởng đến phần cứng nhất định. Trong khi rắc rối khác từ việc khắc phục , tạo dựng lại môi trường ban đầu. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của các tệp phát lại , và dữ liệu hệ thống – điều mà người chơi có thể gửi cho PUBG Corp, giúp đội ngũ vận hành sản phẩm xác định nguyên nhân để giải quyết triệt để các vấn đề.


Cùng với lời xin lỗi, nhóm phát triển khẳng định đã tăng cường phòng thủ DDoS cho trò chơi, vì cường độ của các cuộc tấn công tăng mạnh với diễn biến khó lường vào thời điểm tháng 11 năm 2019 , và hệ lụy kéo dài cho đến nay. Những cuộc tấn công DDoS đã được dự báo tiếp tục diễn ra vào cuối tháng 02 đầu tháng 03.Cuộc tấn công đến từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) chính là một nỗ lực độc hại nhằm phá vỡ lưu lượng truy cập bình thường của máy chủ, dịch vụ hoặc mạng nhắm đến đối tượng bằng cách áp đảo mục tiêu hoặc cơ sở hạ tầng xung quanh với lưu lượng truy cập Internet. Những cuộc tấn công DDoS đạt được tốt nhất bằng cách sử dụng nhiều hệ thống máy tính bị xâm nhập làm nguồn lưu lượng tấn công. Các máy đã được khai thác có thể bao gồm máy tính , và các tài nguyên đã được nối mạng khác như thiết bị IoT. Từ cấp độ cao, một cuộc tấn công DDoS giống như một vụ tắc đường gây tắc nghẽn đường cao tốc, ngăn chặn lưu lượng truy cập thường xuyên đến đích mong muốn.


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét