Behavior Interactive ấn định phát hành Game of Thrones Beyond the Wall - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Game of Thrones Beyond the Wall sẽ phát hành cho nền tảng Android vào mùa hè này và trước đó sẽ mở giai đoạn đăng ký trước.


Theo thông tin Behavior Interactive, GAEA và HBO vừa thông báo về việc phát hành trò chơi BGame of Thrones Beyond the Wall. Sản phẩm sẽ ra mắt thông qua Apple App Store vào ngày 26 tháng 03 với phiên bản toàn cầu giao diện tiếng Anh.Game mobile Game of Thrones Beyond the Wall là một trò chơi được phát triển dựa trên một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng có tên Việt hóa là Trò chơi vương quyền. Đây là một game nhập vai chiến thuật qua việc chiến đấu giữa các đội hình tướng trên một mặt trận như bàn cờ.


Bạn sẽ đóng vai trò tổng chỉ huy để tuyển mộ và lên phương án chiến lược tổ chức các đội quân chiến đấu chống lại các loài hoang dã, quái vật, người khổng lồ và các mối nguy hiểm khác. Trong game, các nhân vật mang tính biểu tượng từ phim truyền hình như John Snow, Denalis Targaryen, Jamie Lannister, Melisandre và Tormund Giant Bain sẽ xuất hiện để mang đến trải nghiệm chân thực.
Trò chơi với bối cảnh châu u thời xa xưa ở những vùng tuyết băng giá mang đến sự hoài niệm. Hệ thống nhân vật cũng được tạo hình theo đúng nguyên bản thông qua cách ăn mặc, cử chỉ và giọng điệu được lồng tiếng. Game có đồ họa sắc nét và màu sắc tương phản sinh động.Game of Thrones Beyond the Wall sẽ phát hành cho nền tảng Android vào mùa hè này và trước đó sẽ mở giai đoạn đăng ký trước. Behavior Interactive, HBO và GAEA tiến hành liên minh để cùng sản xuất tựa game chiến thuật đình đám Game of Thrones Beyond the Wall hứa hẹn sẽ được đông đảo người chơi yêu thích trong năm 2020.


Trang chủ: http://www.beyondthewall.bhvr.com/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét