Chi tiết thông số của Nỏ Thần

 

Mới đây nhất, Garena Free Fire đã âm thầm cập nhật các loại Nỏ Thần vào hệ thống vũ khí của game. Đây chính là các loại vũ khí đầu tiên có thể bỏ qua sát thương của giáp và mũ.


Cách đây vài ngày, Garena Free Fire đã cập nhật thêm một vũ khí mới để người chơi có thể loot đồ đa dạng hơn. Loại vũ khí này có tên chính là Nỏ Thần với những ưu điểm vượt trội và độc đáo. Được biết, Nỏ Thần cũng sẽ bỏ qua mọi các loại giáp , mũ để gây sát thương lên kẻ địch. Ngoài việc gây “sát thương chuẩn”, các loại vũ khí này còn gây sát thương theo thời gian. Tức là sau khi bị trúng tên, kẻ địch vẫn bị mất một số lượng máu số 1 định.


no


Về thông số, có thể nói đây là loại vũ khí có sát thương lớn nhất trong Free Fire. Được NSX đánh giá lượng sát thương 4 sao rưỡi, Nỏ Thần có thể hạ gục đối phương chỉ trong một nốt nhạc. Bù lại, loại vũ khí này có khá nhiều hạn chế. Ống ngắm 2x đã được trang bị sẵn là thứ phụ kiện duy nhất của Nỏ Thần. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ chưa thể gắn thêm bất kỳ loại phụ kiện nào. Bù lại cho sát thương lớn, tốc độ nạp đạn của loại vũ khí này cũng rất lâu. Ngoài ra các thông số khác về tốc độ bắn, tầm bắn hay là độ chính xác cũng chỉ ở mức độ trung bình.


cross


kar


Sát thương của Nỏ Thần hầu như đều lớn hơn loại súng trường trong game. Loại vũ khí này có sát thương tương đương với Kar98, M249 , và M14


Sau vài ngày thử nghiệm súng mới, cảm nhận chung của các game thủ là loại nỏ này rất nhiều tốt nhất trong tầm gần. Với hiệu quả nhất từ sát thương lớn và mất máu theo thời gian, Nỏ Thần có thể khiến kẻ địch đang chạy trốn cũng có thể bị lấy mạng như chơi. Tuy nhiên ở khoảng cách trung bình hay là xa hơn một chút, Nỏ Thần không tạo ra được tốt nhất cao về độ chính xác và sát thương. Vì vậy, người chơi nên sử dụng vũ khí này để cận chiến như những khẩu shotgun. Còn lại, ở khoảng cách xa hơn, hãy để những vũ khí như súng trường hay là SMG làm nhiệm vụ của mình.


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét