Những dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp phải người chơi gian lận trong Rules of Survival

 

Gian lận trong Rules of Survival vốn đã trở nên quá phổ biến. Mặc dù NPH đang làm hết sức có thể để ngăn chặn Tuy nhiên vấn nạn này vẫn không có chiều hướng thuyên giảm.


Trong mỗi bản cập nhật của mình, NetEase đều nâng cấp những tính năng chống gian lận để giúp cho trả lại môi trường công bằng cho game. Tuy nhiên, những tính năng này vẫn chưa thể phát huy tối đa tác dụng , và tốt nhất của nó. Người chơi vẫn phải sống chung với gian lận trong từng trận đấu. Và dưới đây là những biểu hiện nhận biết bạn vừa bị hạ gục bởi một hacker để còn biết đường đi report:


Kẻ địch biết trước mọi đường đi nước bước của bạn


Đây là loại gian lận thông dụng nhất, không những tại Rules of Survival mà còn xuất hiện ở rất nhiều nhiều tựa game bắn súng hay sinh tồn khác. Wall hack luôn rất nhiều phổ biến và thông dụng với những kẻ gian lận. Trong một địa điểm nhất định, kẻ sử dụng các loại gian lận này sẽ biết được rất nhiều rõ vị trí của chúng ta chơi xung quanh. Từ đó, hắn phục kích bạn ở những nơi tưởng chừng như kín đáo nhất. Nếu bạn bị hạ gục một cách bất thường, hãy xem lại kill cam và đừng ngần ngại tặng ngay một phiếu report cho kẻ gian lận này.


ros1


Kẻ địch “bơi trong lòng đất”


Với biểu hiện này, người chơi hay là gọi chính là “hack độn thổ”. Đây chính là dấu hiệu mà người chơi có thể nhận ra khi kẻ gian lận đang di chuyển nhân vật đứng ở một số vị trí thấp, gần bụi cỏ , cây cối dựa trên việc độn thổ. Hình ảnh đầu mục tiêu cứ nhấp nhô liên tục trên mặt đất sẽ là dấu hiệu cảnh báo đối phương đang sử dụng cheat. Các người chơi chân chính vẫn có thể thắng dù tỷ lệ rất nhỏ, dựa vào việc bắn loạn xạ xuống mặt đất, nơi có “vật thể” lạ không bình thường đó.


Đối thủ bất ngờ ập từ mọi phía


Hay còn được biết đến với tên gọi telekill. Đây là loại gian lận phổ biến nhất mà các game thủ đang phải đối mặt trong từng trận đấu. các bạn đang đứng ở trên một cánh đồng vắng tanh, hay là đang thủ trong một căn phòng hẹp với chỉ một cửa ra vào. Nhưng bỗng kẻ địch tới ngay sát được bên rồi tiễn bạn “lên đường” thì đó chính là hành vi gian lận tele kill.


tele


Shotgun chính là loại súng phổ biến của người chơi dùng tele kill bởi sát thương rất nhiều lớn ở cự ly gần


Đối thủ bắn chuẩn xác đến từ mọi phía, bất chấp mọi cự ly


Mỗi loại súng trong Rules of Survival đều có độ giật , khả năng bắn chính xác cũng như sát thương khác nhau. nhưng nếu bạn bị hạ gục từ khoảng cách hàng cây số bằng một vài loạt đạn thì gần như chắc chắn, bạn đã gặp phải kẻ địch dùng aimbot. Loại hình gian lận này trợ giúp cho người sử dụng có thể bắn chuẩn ở mọi khoảng cách, mọi loại súng khác nhau.


an


Trên đây chính là những trường hợp gian lận phổ biến trong game. Hãy report ngay nếu bạn bị hạ gục trong trường hợp này để NetEase sớm giải quyết với những tài khoản gian lận đó.


Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQTải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GBTải game ở trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750


http://game4v.com/game-online/netease-mat-kiem-soat-rules-of-survival-tai-server-steam-hacker-tran-ngap-trong-su-tuc-gian-cua-game-thu-514226.g4v


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét