Game thủ Black Desert Online đòi lôi nhà sản xuất ra để "tẩn" cho 1 trận vì cập nhật Pay-to

 

Tin mới cho những ai quan tâm đến drama xung quanh cộng đồng Black Desert Online hiện tại.


Những ngày này, các game thủ Black Desert Online đang cảm thấy rất bức xúc, vì một sự thay đổi trong tiến trình phát triển nhân vật , và tố cáo nhà sản xuất đang tập trung theo hướng Pay-to-win.


Chính vì vậy, một người chơi nọ đã thay mặt cộng đồng viết bản kiến nghị lên trang Change.org, thách thức CEO của hai hãng Pearl Abyss , Kakao Games bước ra đường đánh tay đôi để dàn xếp mọi chuyện.


Game thủ Black Desert Online đòi lôi nhà sản xuất ra để


Dĩ nhiên, đây không phải chính là một kiến nghị nghiêm túc và chỉ phản ánh phần nào sự bức xúc dành cho trò chơi sau những thay đổi về cách nâng cấp gear trong trò chơi.


Game thủ Black Desert Online đòi lôi nhà sản xuất ra để


Giống như nhiều MMO chưa trả phí đăng ký định kỳ khác, Black Desert Online sử dụng một hệ thống tiền tệ hỗn hợp khá rắc rối. Một số trong đó bạn kiếm được in-game và số khác mua chỉ bằng tiền thật. Quá trình tiến bộ trong trò chơi sẽ gắn liền với việc nâng cấp thiết bị của bạn. Nhưng điều đó đi kèm với cơ hội thất bại, dẫn đến việc các trang bị hạ cấp thay vì tăng lên.


Tuy nhiên, mỗi lần bạn thất bại trong việc nâng cấp gear, cơ hội thành công trong lần tiếp theo sẽ lớn hơn. Từ đó, người chơi sử dụng hệ thống “fail stacking” (dồn thất bại) này để nâng cao cơ hội cải tiến thiết bị tốt số 1 cho mình.


Game thủ Black Desert Online đòi lôi nhà sản xuất ra để


Đây cũng là điểm nóng mà những lời chỉ trích pay-to-win nhắm tới, , dẫn đến lời thách thức “ra sau trường nói chuyện” phía trên. Thông qua bản cập nhật mới gần đây, có thêm cách khác để tăng “fail stacking” chính là tận dụng vật phẩm có tên Valks’ Cry.


Bạn có thể mua nó trong cửa hàng cao cấp hoặc “tách xuất” từ các trang phục sắm được. Chính vì thế, người chơi đang đua nhau mua gói trang phục , và phá chúng để có được Valks ‘Cry. Giá trung bình 1 pack từ khoảng 30 triệu bạc (silver) trước đó, thì nay cũng đã nâng lên đến 100 triệu theo đúng kiểu lạm phát. Bởi vậy mà động đồng người chơi quốc tế đang thể hiện sự thất vọng của họ, theo cách tốt nhất có thể suốt thời gian qua.


Game thủ Black Desert Online đòi lôi nhà sản xuất ra để


Black Desert Online chính là tựa game MMO Hàn Quốc sở hữu đồ họa đẹp mắt, nhưng yêu cầu nguy cơ cày cuốc đáng kể , và từng phải đối mặt với những lời chỉ trích về việc cung cấp các tùy chọn pay-to-win trước đây. Ở kỳ E3 vừa qua, Pearl Abyss có tiết lộ rằng Black Desert Online sẽ đến với Xbox One vào cuối năm nay.


Theo PCGamesN


http://game4v.com/pc-console/gay-that-vong-game-pha-hang-xom-kinh-di-hello-neighbor-van-cho-ra-mat-phan-tiep-theo-527584.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét