GTA Online ra mắt update cho bạn trở thành "ông trùm" hộp đêm

 

Grand Theft Auto Online (GTA Online) cũng sẽ sớm cho phép bạn điều hành các hộp đêm sôi động, thúc đẩy các hoạt động kinh doanh trên khắp thành phố Los Santos.


Đời sống về đêm của game thủ GTA Online hứa hẹn sẽ trở nên đa dạng hơn nhiều, một khi cập nhật hộp đêm mới ra mắt vào tháng 7 tới.


GTA Online sắp sửa cho bạn trở thành


Bạn sẽ có thể điều hành các doanh nghiệp hộp đêm “từ thiết lập địa điểm, thiết kế nội thất, quản lý nhân sự , và tiến hành quảng bá”. Càng sở hữu nhiều câu lạc bộ nổi tiếng, bạn sẽ tự nhiên kiếm được nhiều tiền hơn.


GTA Online sắp sửa cho bạn trở thành


Rockstar đặc biệt lưu ý nó có thể thực hiện “bình phong” che chắn cho hoạt động kinh doanh bất hợp pháp hiện tại của bạn, nhiều nguy cơ ngầm gợi ý đến một cơ chế rửa tiền. Các chi tiết khác cũng sẽ được chia sẻ dần trước khi bản cập nhật ra mắt, bao gồm lời hứa mang đến vài “phần thưởng độc quyền”. Ngoài ra, còn có những bản nhạc mới từ Solomun, Tale Of Us, Dixon và The Black Madonna để giúp hâm nóng bầu chưa khí.


GTA Online sắp sửa cho bạn trở thành


Thông báo chính thức cũng đề cập đến sự xuất hiện của một ông bầu “nổi tiếng, quan hệ rộng , sở hữu nền tảng tài chính vững mạnh”. Theo nhiều người suy đoán có thể là Gay Tony mà chúng ta đã gặp gỡ trong GTA4. Một ai đó trông giống anh ta cũng có thể được nhìn thấy ở phần cuối trailer bên dưới.


[su_youtube url=”https://youtu.be/9CMjha5oS2o”]


Việc mở và điều hành một hộp đêm chắc chắn sẽ rất đắt đỏ. Vì vậy bây giờ chính là một thời gian thích hợp cho bạn suy nghĩ cách kiếm thêm tiền trước khi GTA Online tiến hành cập nhật.


GTA Online hiện đang có mặt trên PC, PS4, Xbox One và đang được khuyến mại giảm giá trên Steam.


Theo PCGamesN


http://game4v.com/pc-console/assassins-creed-odyssey-van-co-nhung-canh-than-mat-nhung-khong-co-khoa-than-100-514791.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét