Square Enix bất ngờ đăng kí tên miền cho tựa game Dirge of Cerberus

 

Square Enix bất ngờ đăng kí tên miền cho tựa game Final Fantasy 7: Dirge of Cerberus, liệu có cơ may nào cho một phiên bản làm lại của tựa game này?


Square Enix vừa đăng ký một nhãn hiệu thương mại mới cho tựa game ngoại truyện Final Fantasy 7: Dirge of Ceberus, làm dấy lên nhiều nghi vấn về một bản thực hiện lại của tựa game này hay một dự án tương tự đang đã được thực hiện. Không có bất cứ lời mô tả nào trong nhãn hiệu thương mại vừa mới đã được đăng ký này, nhưng nó cũng đã được kèm với một logo mới mà chưa có trong bản ra mắt gốc. Và theo điều tất yếu, rất nhiều nhiều người đã trở nên băn khoăn không biết Square Enix có kế hoạch đem tựa game này trở lại dưới hình thức một bản làm lại hay một tựa game hoàn toàn mới không.


Đối với những ai còn chưa biết, Final Fantasy 7 có một loạt các phụ bản cũng như các dự án khác trải dài ở trên nhiều nền tảng khác nhau, được biết đến với cái tên là Compilation of Final Fantasy 7. Nó không chỉ có Dirge of Ceberus mà còn có Crisis Core: Final Fantasy 7 dành cho hệ máy PSP, bộ phim CGI Final Fantasy 7: Advent Children và một tựa game điện thoại mang tên Before Crisis: Final Fantasy 7.Final Fantasy 7 hiện đang rất nhiều đã được cộng đồng chú ý đến do phiên bản làm lại đang rất được mong chờ của game sắp được ra mắt vào ngày 10 tháng 4 tới trên hệ máy PlayStation 4. Về Dirge of Ceberus, tựa game từng đã được phát hành vào năm 2006 cho hệ máy PlayStation 2, với bối cảnh được đặt ở 3 năm sau sự kiện diễn ra trong Final Fantasy 7. Người chơi vào vai Vincent Valentine, một trong những nhân vật phụ của tựa game gốc.Khác với phiên bản tiền nhiệm mang đầy tính cách mạng của mình, Dirge of Ceberus chưa phải là một tựa game nhập vai truyền thống. Thay vào đó game lại sở hữu một cơ chế chiến đấu bắn súng ở góc nhìn thứ 3 với các yếu tố nhập vai xen kẽ. Người chơi sẽ thu nhập EXP lụm được qua việc hạ gục kẻ thù của mình, và có thể trang bị ở trên người 3 các loại vật phẩm khác nhau, trong đó có vũ khí, giáp hộ , phụ kiện. Lúc mới ra mắt, game chưa được đánh giá cao do sự áp dụng gượng gạo của cơ chế bắn súng.Tuy nhiên game cũng thu hút cho mình một lượng chưa nhỏ các fan trung thành do sự “sến” cũng như nhân vật Vincent Valentine đã chiếm cảm tình , trở thành “tuổi thơ dữ dội” của họ. bởi lẽ đó mà thông tin về một nhãn hiệu thương mại Dirge of Ceberus mới được đăng ký chắc chắn sẽ làm dậy song cộng đồng fan của Final Fantasy 7 nói chung và Dirge of Ceberus nói riêng.


 


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét