Garena Thái Lan mở EP Point Shop đền bù cho game thủ FIFA Online 3, nhưng lại gây thất vọng vì phần quà khá...bèo bọt

 

Ngay sau khi chính thức Open Beta không lâu, FIFA Online 4 đã có những động thái đền bù cho người chơi FIFA Online 3 với việc mở tính năng EP Point Shop…


Cụ thể thì tính năng này sẽ quy đổi tổng giá trị đội hình FIFA Online 3 của người chơi (giá trị đội hình HLV 1 + giá trị đội hình HLV 2 + toàn bộ EP) để quy đổi thành EP Point dùng để mua các gói vật phẩm trong EP Point Shop. Tùy vào chính sách của từng NPH mà vật phẩm đã được mua chỉ bằng EP Point cũng có giá trị khác nhau. Mới đây nhất thì Garena Thái Lan cũng đã chính thức mở EP Point Shop để game thủ FIFA Online 4 có thể sử dụng EP Point như một số tiền đền bù từ FIFA Online 3.


fifa-online-4


Tuy nhiên thì tính năng này lại khiến người chơi cảm thấy hơi thất vọng vì giá trị vật phẩm không đã được cao cho lắm. Cụ thể, các gói vật phẩm EP Point của FIFA Online 4 Thái Lan đã được chia thành các mốc thấp số 1 chính là 1 tỉ EP , cao số 1 là 300 tỉ EP. Trong đó, gói 300 tỉ EP bao gồm các phần thưởng: 4 thẻ cầu thủ có chỉ số từ 80+ đến 83+ , và 1 triệu BP.


Các gói EP Point thấp hơn thì hầu hết chỉ có những thẻ cầu thủ chỉ số trung bình khá: Gói 100 tỉ EP Point có 3 thẻ cầu thủ 75+ và 1 thẻ 80+, Gói 40 tỉ EP Point có 3 thẻ cầu thủ top 100 và 1 thẻ 72+…


fifa-online-4


fifa-online-4


fifa-online-4


Các gói vật phẩm EP Point Shop của FIFA Online 4 Thái Lan. Ảnh: FIFAaddict.com


Để so sánh một cách rõ ràng hơn thì EP Shop của FIFA Online 4 Hàn Quốc với gói vật phẩm cao nhất chính là 100 tỉ EP Point cũng mang đến cho người chơi tới 13 thẻ cầu thủ có chỉ số đến từ 85+ đến 90+ kèm 3,5 triệu BP, thừa đủ để xây dựng một đội hình mạnh đồng đều ở các tuyến.


Dĩ nhiên chính là mức chênh lệch về vật phẩm trong EP Point Shop còn bị ảnh hưởng của một vài yếu tố, điển hình nhất chính là giá trị cầu thủ khác biệt trong Thị trường chuyển nhượng của mỗi Server. Tuy nhiên thì với mức đền bù mà Garena Thái Lan đưa ra, và có thể sẽ đã được Garena Việt Nam áp dụng, thì người chơi sẽ khó lòng xây dựng một đội hình hoàn chỉnh với những cầu thủ như ý nếu giá trị đội hình cũ trong FIFA Online 3 không quá cao.


http://game4v.com/game-online/fifa-online-4-game-thu-than-troi-vi-co-che-phong-ngu-moi-tatical-defend-512955.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét