MLB Tap Sports Baseball 2020 - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Glam Mobile ban đầu phát hành bản soft-launch MLB Tap Sports Basketball 2020 tại Canada vào ngày 15 tháng 02.


Theo thông tin chúng tôi cập nhật, nhà phát triển Glam Mobile của Mỹ đã hợp tác với Major League Basketball để ra mắt game di động MLB Tap Sports Basketball 2020. Đây là một trò chơi bóng chày hiếm hoi được phát hành dành cho những fan cuồng môn thể thao này.Trò chơi thể thao miễn phí này có nhiều chế độ trò chơi, cùng với nội dung , và thử thách xếp hạng liên tục được cập nhật sao cho phù hợp với các sự kiện của mùa MLB. Trong đó, sự tham gia quảng cáo của tiền vệ Aaron Judge trong câu lạc bộ nổi tiếng thế giới New York Yankees đã gây nên sự chú ý với đông đảo game thủ.


Trong trò chơi, bạn có thể tham gia với vai trò quản lý một trong 30 đội MLB. Tất cả đều có các thương hiệu, logo , vận động quen thuộc trong bộ môn bóng chày. Các trận đấu bao gồm cơ chế theo lượt và điều khiển theo cách chạm vào màn hình cảm ứng để tung cú đánh cũng như đỡ bóng chỉ bằng tay chụp.Trong đó, tiền vệ Aaron Judge của New York Yankees đóng vai trò là cầu thủ nổi bật , và như một NPC của trò chơi. Nhìn chung, MLB Tap Sports Basketball 2020 có một số chế độ trò chơi nổi bật có thể bạn cũng sẽ thích như Slugfest, Home Run Battles, Walk-Off, Event Royale , Season Mode. Khi bạn trải nghiệm cũng sẽ có khả năng thu thập những người chơi mới đến từ mỗi đội, từ đó thay đổi đội hình linh hoạt hơn, tốt nhất trong thi đấu cao hơn.


MLB Tap Sports Basketball 2020 đã được tải xuống miễn phí ở trên Android và iOS ở hơn 100 quốc gia trên App Store , Google Play. mọi người đọc quan tâm có thể tải game bóng chày hấp dẫn dưới đây.


Tải cho Android: https://bit.ly/2QklUPn


Tải cho iOS: https://apps.apple.com/app/id1481470289


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét