Những cái tên giúp bạn xây dựng một tuyến phòng ngự lý tưởng trong FIFA Online 4

 

Với việc mang đến một cơ chế phòng ngự hoàn toàn mới mang tên Tactical Defending, FIFA Online 4 cũng đồng thời đưa ra một yêu cầu cấp thiết về việc xây dựng hàng thủ của người chơi một cách khoa học , nghiêm túc hơn. Sau đây là một gợi ý về cách xây dựng hàng phòng ngự trong FIFA Online 4 có thể phát huy đã được hiệu quả nhất cao nhất, dựa ở trên các cầu thủ mùa giải 2017…


Thủ Môn


Manuel Neuer/David de Gea: Thật khó để chọn ra cái tên nổi trội hơn giữa 2 thủ thành hàng đầu thế giới hiện nay. Cả 2 đều vừa trải qua một kỳ World Cup 2018 đáng quên, Tuy nhiên từng đó chính là chưa đủ để phủ nhận đẳng cấp của họ: Phản xạ xuất thần, sức rướn tốt, kỹ năng dùng chân điêu luyện, cả Neuer và De Gea đều là những thủ môn lý tưởng cho mọi đội hình.


fifa-online-4


Ở FIFA Online 3 thì De Gea đôi khi còn mắc phải một vài lỗi “đứng hình” tạo nên một số bàn thua gây ức chế, tuy nhiên sang đến FIFA Online 4, khi mà AI Thủ môn đã được nâng tầm thì anh chàng Tôn Ngộ Không này cũng sẵn sàng so găng với Manuel Neuer rồi.


fifa-online-4


Một vài lựa chọn khác: Thibaut Courtois, Asmir Begovic… – Đây đều là những thủ môn sở hữu chỉ số phản xạ tốt, thể hình lý tưởng nên khá dễ sử dụng.


Cặp Trung Vệ


Sergio Ramos


Đương kim vô địch Champion League , và là đội trưởng của CLB Hoàng gia Real Madrid, Sergio Ramos chắc chắn chính là cái tên lý tưởng nhất mà chúng ta chơi FIFA Online 4 đều muốn sở hữu. Điểm mạnh của Ramos chính là ở khả năng cắt bóng. Cầu thủ này sở hữu AI cực cao trong FIFA Online 4, và nếu bạn cài đặt chế độ Đánh chặn chủ động, sẽ cảm nhận đã được khả năng di chuyển chặn đường chuyền của anh chàng này là cực kỳ lý tưởng.


Chỉ riêng thẻ S. Ramos 17 cũng đã sở hữu chỉ số rất nhiều khủng


Chỉ riêng thẻ S. Ramos 17 cũng đã sở hữu chỉ số rất khủng


Virgil van Dijk


Trung vệ đắt giá nhất thế giới của Liverpool là một mẫu cầu thủ an toàn, chỉ số toàn diện về mọi mặt, nhưng lại chưa quá nổi trội ở bất kỳ phương diện nào. Dĩ nhiên sẽ có nhiều chọn lựa hay ho hơn cho vị trí Trung vệ, Tuy nhiên để đá cặp với Ramos thì van Dijk nên chính là ưu tiên hàng đầu: Sải chân dài giúp cho tỉ lệ tắc bóng thành công cao hơn, tốc độ ổn, nguy cơ đeo bám và tì đè tốt nhờ thể hình hộ pháp, , và chưa kể nguy cơ không chiến của cậu thủ này cũng thuộc dạng nhất nhì trong FIFA Online 4. Một mẫu trung vệ phù hợp với người chơi thận trọng, và cũng là lựa chọn tốt để bổ khuyết những khoảng trống mà Ramos tạo ra.


van-dijk


Một vài lựa chọn khác: Eric Baily – Jerome Boateng, Ceasar Azpilicueta – Marquinhos… đều chính là những bộ đôi trung vệ có thể kết hợp tốt khi thi đấu cùng nhau.


Hậu vệ trái – Hậu vệ phải


Jordi Alba (LB) – Carvajal (RB): Trong đôi cánh của hàng phòng ngự, mọi người nên cân bằng giữa tấn công , và phòng thủ, một hậu vệ trái có khả năng tấn công tốt Tuy nhiên thường xuyên bỏ vị trí như Marcelo sẽ cần một người đồng đội biết giữ vị trí , và sẵn sàng khỏa lấp những khoảng trống mà anh để lại, Carvajal là cái tên lý tưởng cho vấn đề đó.


carvajal


Nhiều game thủ hẳn sẽ thắc mắc tại sao cái tên Marcelo không xuất hiện. Vâng, dĩ nhiên là Marcelo đang chính là hậu vệ trái nhất thế giới thời điểm hiện tại, nhưng trong FIFA Online 4 thì anh chàng này chỉ thực sự đáng sợ nếu chính là thẻ 18TOTY hay là NHD mà thôi, còn thẻ Marcelo 17 thì sở hữu chỉ số tốc độ – quan trọng nhất đối với một hậu vệ cánh ham tấn công – chỉ 74, thua xa con số 86 của J. Alba, trong khi những chỉ số khác thì 2 anh chàng này đều cân bằng.


Thẻ Jordi Alba 17 sở hữu chỉ số tốc độ cực tốt


Thẻ Jordi Alba 17 sở hữu chỉ số tốc độ cực tốt


Một số chọn lựa khác


Alex Sandro (LB) – Joãn Cancelo (RB): Cancelo cũng là một hậu vệ sở hữu tốc độ “khét lẹt” trong FIFA Online 4 với Tăng nhanh tốc 82, Tốc độ 82, , anh chàng vô danh này thì có giá trị chuyển nhượng khá rẻ nên người chơi cũng dễ dàng nâng cấp, trong khi A. Sandro lại chính là dạng hậu vệ toàn diện, với tốc độ, thể lực, thể hình đều tốt, lên công về thủ như đi dạo , và chính là một mẫu cầu thủ khá dễ sử dụng.


Hàng phòng ngự hoàn chỉnh:


Manuel Neuer


Dani Carvajal – Sergio Ramos – Virgil van Dijk – Jordi Alba


http://game4v.com/game-online/huong-dan-nhan-10-the-72-khong-mat-nhieu-cong-suc-trong-fifa-online-4-514856.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét