Team toàn TOTY chưa là gì, đội hình Real Madrid full +0 mới khiến game thủ FIFA Online 4 phải khiếp sợ

 

Nhiều game thủ chia sẻ, khi đá xếp hạng, họ ngại gặp nhất chính là đội hình Real Madrid full +0 trong FIFA Online 4.


Ngay sau thời điểm ra mắt chính thức, FIFA Online 4 đã cho phép người chơi nạp thẻ để sở hữu những thẻ cầu thủ chất lượng. Một trong số những thẻ cầu thủ đã được tất cả khao khát số 1 là thẻ Team of The Year 2018 – TOTY. Các cầu thủ của mùa giải này đều sở hữu chỉ số vượt trội hơn rất nhiều nhiều. Tiêu biểu số 1 chính là những Ronaldo, Messi hay là Harry Kane có bộ chỉ số mà game thủ nào cũng ao ước sở hữu. Đã có rất nhiều người chơi nạp thẻ để mua những thẻ cầu thủ này, tạo ra đội hình mạnh số 1 trong FIFA Online 4 ở trên lý thuyết. Tuy vậy, những người chơi full đội hình TOTY không khiến đối thủ e sợ khi phải đối đầu chỉ bằng đội hình Full Real Madrid +0.


tot


Một trong những đội hình khiến nhiều người khiếp sợ với toàn thẻ TOTY


Là đội bóng mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, Real Madrid sở hữu lượng fan rất lớn ở trên toàn thế giới. Bởi vậy, nhiều HLV đã chọn đội hình này thực hiện đội hình mặc định khi bắt đầu sự nghiệp của mình tại FIFA Online 4. Bản thân các cầu thủ +0 của đội hình Real trong game cũng có chỉ số tương đối cao. Riêng ở cấp thẻ +0, người chơi đã có thể sở hữu Ronaldo với chỉ số chung lên tới 81. Thậm chí những cầu thủ khác như Bale, Modric hay là Kroos +0 cũng chính là ước mơ của nhiều game thủ khác.


real


real3


Một đội hình tương đối mạnh cho những HLV cấp độ đầu sở hữu, Real Madrid trong FIFA Online 4 còn đem đến một sự khó chịu cho những đối thủ. Nhiều người chơi cho rằng đội hình +0 này luôn sở hữu một độ ảo diệu số 1 định. Đặc biệt với thủ thành Keylor Navas, anh có thể cản phá những pha bóng tưởng chừng như sẽ có bàn thắng 100% trong sự ngỡ ngàng của đối thủ.


Nhiều game thủ FIFA Online 4 đã cảm giác rất bức xúc khi đụng độ với những đội hình Real Madrid +0:


real-0


real1


real2


Theo cảm nhận của họ, đội hình Real +0 có một sự ảo diệu nào đó không thể lý giải chỉ bằng lời. Tuy nhiên, đôi khi việc bạn để thua đội hình này có thể do vấn đề tâm lý. Vì quá ức chế nên bạn để đội hình Real +0 càn lướt , và ghi bàn dễ dàng. Thực tế, đây chính là một đội hình có chỉ số tương đối cao nhưng chỉ cần bình tĩnh , triển khai lối đá như bình thường, bạn vẫn có thể hạ gục đã được họ. Nên nhớ, yếu tố trình độ , và tâm lý mới quyết định đến chiến thắng chứ chưa phải những thẻ cầu thủ khủng trong FIFA Online 4.


http://game4v.com/game-mobile/game-moi-ra-nua-thang-da-co-game-thu-cay-len-cap-110-va-day-la-nhung-gi-ho-nhan-duoc-trong-fifa-online-4-516186.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét