Game thủ Việt sắp có thêm cơ hội trải nghiệm Blade and Soul: Revolution - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Blade and Soul: Revolution của Netmarble đang chuẩn bị ra mắt toàn cầu. Phiên bản tiếng Anh sẽ tiếp cận được nhiều người chơi hơn.


Trước đó, game đã ra mắt ở Hàn Quốc, Nhật Bản và đón nhận sự hưởng ứng của đông đảo người chơi. Blade and Soul: Revolution là phiên bản theo thể loại MMORPG, phát triển dựa trên Blade và Soul PC rất nổi tiếng. Được ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 12 năm 2018, trò chơi sản xuất với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 mang đến trải nghiệm mãn nhãn.Ban quản trị game thông báo ra mắt trong tương lai.


Giai đoạn khởi tạo nhân vật đã khiến cho game thủ Blade and Soul: Revolution phải xuýt xoa bởi độ chi tiết và sinh động. Bạn có thể được chọn một trong bốn loại hình nhân vật với biểu cảm và hình dáng bắt mắt. Cụ thể là Gon (dựa trên Rồng Azure), Jin (dựa trên Rùa đen), Yun (dựa trên Chim Vermillion, còn được gọi là Fenghuang) và Lyn (dựa trên Bạch Hổ). Mỗi class sở hữu pháp lực mạnh mẽ, tấn công không giới hạn khả năng sát thương.
Game sự kết hợp giữa chiến đấu lấy cảm hứng từ các môn võ thuật trong môi trường thế giới mở. Người chơi tạo các nhân vật có thể chơi khám phá trên khắp thế giới bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ bởi các NPC khác nhau. Trò chơi sử dụng hệ thống chiến đấu thời gian thực với góc nhìn của người thứ ba. Trong game có cơ chế cải tiến cho phép người chơi phục hồi khi gần đối diện với cái chết.


Phiên bản này chưa ấn định thời gian phát hành chình thức nhưng gói gọn trong năm 2020.Game có 4 class chính.


Vốn dĩ, Blade and Soul là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi của Hàn Quốc, được phát triển bởi NCSoft (Team Bloodlust). Ngày 13 tháng 09 năm 2012, NCsoft công bố game sẽ phát hành ở phương Tây nhưng phải đến năm 2016 mới thành hiện thực.


Fanpage: https://www.facebook.com/bnsrENG/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét