2 giờ sáng ngày 17/7/2018, game thủ PUBG sẽ chính thức được nhận set đồ deadmau5 miễn phí theo hướng dẫn sau

 

Sau hai set đồ skin đã được bày bán mang cảm hứng từ Shroud và Dr.Disrespect thì Deadmau5 chính là set đồ tiếp theo góp mặt trong PUBG Tuy nhiên lại có thể nhận đã được miễn phí


1_ser5ryjuk-frndecoiokow


Chi tiết các vật phẩm trong set đồ Deadmau5 bao gồm 7 món:


The Mau5 Hat Tee-5hirt Mau5hoes 5porty Jacket 5lick Blazer Black Jean5 Blue Jean5


pubg-deadmau5-e1531488650737


Để có thể nhận được set đồ này, yêu cầu duy số 1 của PUBG là game thủ cần phải nâng cấp tài khoản Twitch Prime – hình thức trả phí hàng tháng ở trên kênh Twitch. nhưng thì mỗi account mới lại được Twitch cho phép trải nghiệm thử Twitch Prime trong 7 ngày nên những game thủ Việt thông thường hoàn toàn có thể có cơ hội nhận set đồ này miễn phí.


HƯỚNG DẪN


a-2


Bước 1: Đăng ký tài khoản Twitch , và đăng nhập sau đó bạn đọc click vào dòng dùng thử phiên bản miễn phí Twitch Prime trong 7 ngày.


a-3


Bước 2: Xác nhận dùng thử với Twitch Prime


a-4


Bước 3: Lựa chọn Other Part Of The World


a-5


Bước 4: Đăng nhập vào Twitch Prime thông qua tài khoản chính. Sau Bước này, game thủ cũng sẽ đã được chuyển đến trang để liên kết với tài khoản Amazon. Bạn cần đăng ký tài khoản Amazon sau đó đăng nhập.


twitchprimeguide-05


Quan trọng nhất: chúng ta cần phải có một tài khoản VISA để liên kết vào tài khoản Amazon. nhưng nếu không có thì game thủ vẫn có thể sử dụng các phương pháp fake tìm trên google.


a-6


Bước 5: Xác nhận liên kết hai tài khoản Twitch , và Amazon là bạn đã thành công.


a-1


Bước 6: Vào 2h sáng ngày 17/07/2018, PUBG cũng sẽ cho phép nhận set đồ Deadmau5 thông qua cửa sổ nhận đồ của Twitch Prime, bạn đọc click vào hướng dẫn trên hình để liên kết với tài khoản PUBG và nhận set đồ miễn phí.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét