Diablo 3 sẽ chính thức ra mắt phiên bản dành cho Nintendo Switch vào mùa thu năm nay

 

Tựa game hành động nhập vai đã quá quen thuộc với game thủ toàn thế giới Diablo 3 sẽ chính thức ra mắt phiên bản dành cho hệ máy Nintendo Switch


Cách đây ít ngày, Blizzard Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo ở trên Twitter của Series game Diablo rằng tựa game con cưng Diablo 3 cũng sẽ ra mắt phiên bản dành cho hệ máy Nintendo Switch vào mùa thu năm nay.


Plane, train, bus, waiting rooms, laundry… Make the mundane more arcane with #DiabloSwitch this fall!


Learn more: https://t.co/WbpeEEvITcpic.twitter.com/gUxfy8v7RL


— Diablo (@Diablo) August 16, 2018


Được biết, phiên bản dành cho hệ máy chơi game Nintendo Switch cũng sẽ có tên gọi là “Diablo III: The Eternal Collection” , có mức giá lên tới 60 USD. Đương nhiên với mức giá này, người chơi sẽ không chỉ được sở hữu game mà cũng sẽ đã được Blizzard gửi tặng khá nhiều phần quà giá trị bao gồm Legend of Ganondorf armor set , và Pet Cucco. Có lẽ cũng chẳng cần phải giới thiệu quá nhiều về Diablo 3 bởi kể đến từ khi ra mắt chính thức vào năm 2012 thì đây vẫn là một trong những tựa game hành động nhập vai đã được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Phiên bản dành cho Nintendo Switch đương nhiên vẫn giữ nguyên toàn bộ những tính năng, đồ họa của Diablo 3 nhưng đáng chú ý rằng đây cũng sẽ không phải là phiên bản đa nền tảng.


Diablo 3 cũng sẽ lại một lần nữa đã được nhắc đến với phiên bản dành cho Nintendo Switch


Diablo 3 sẽ lại một lần nữa được nhắc đến với phiên bản dành cho Nintendo Switch


Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm Nintendo , Blizzard Entertainment chính thức kết hợp với nhau , chắc chắn rằng Diablo 3 sẽ là một trong những tựa game cực hot trong Nintendo Switch trong thời gian đầu ra mắt.


Blizzard lại tiếp tục cho chơi miễn phí Overwatch vào tuần sau


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét