5 game Hàn Quốc đang được game thủ Việt quan tâm nhất - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Hàn Quốc luôn có những sản phẩm hấp dẫn mang đển cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. mọi người đang chú ý với sản phẩm nào?


Blade and Soul: Revolution


Đây là một trò chơi được phát triển dựa ở trên IP Blade and Soul của NCSoft vốn rất nổi tiếng đã được cộng đồng game thủ thế giới yêu thích. Tuy nhiên, Blade and Soul: Revolution chính là sản phẩm phát hành của Netmarble, rõ ràng hai bên đã có sự hợp tác và liên hệ với nhau để phát hành bản mobile chính chủ.Trò chơi này thuộc thể loại MMORPG đồ họa UE đỉnh cao. Game cho phép bạn nhập vai các class kinh điển trong IP nói ở trên , tiến hành nhiệm vụ quen thuộc. Game sẽ mở bản tiếng Anh sau khi ra mắt ở Hàn Quốc, Nhật Bản. Thời gian được xác định vào cuối tháng 03 này.


Tera Heroes


Trò chơi này là một sản phẩm từ cha đẻ PUBG. TERA Hero đi theo phong cách MMORPG dựa ở trên công nghệ Unreal Engine 4 cho chất lượng hình ảnh sống động , và đẹp mắt. Trong quy trình phát triển, hãng game đã phát huy thêm qua phương diện đồ họa ngoạn mục để trở thành bản mobile đã được mong đợi.Tựa game này đã chính thức ra mắt vào đầu tháng 03 , nhận đã được sự quan tâm đông đảo của người chơi. Game cũng sẽ nhanh chóng có bản tiếng Anh trong năm 2020.


V4 Mobile


V4 vốn chính là một IP nổi tiếng của Nexon – hãng game nổi tiếng của Hàn Quốc song gần đây khá im hơi lặng tiếng. Phiên bản V4 Mobile vừa ra mắt vào cuối năm 2019 , nhanh chóng được người chơi quan tâm. Trò chơi tiếp nối thành tựu của bản PC khi xây dựng thế giới nhập vai đặc sắc.Người chơi cũng sẽ đã được chiến đấu với quái khủng, khiêu chiến trong các trận bang hội chiến hàng trăm người tham gia. Game đã mở rộng ra khu vực châu Á.


A3: Still Alive


Tựa game theo phong cách sinh tồn kết hợp nhập vai đươc sản xuất bởi hãng Netmarble, cha đẻ Blade and Soul: Mobile. Người chơi đã được cảm nhận chất PUBG phong cách chiến đấu kiểu hiệp sĩ phương Tây. Đây có thể xem như bản mobile của Shadow Arena (game PC của Pearl Abyss).Trò chơi này đã chính thức ra mắt trên di động. Điểm nhấn trong game chính là phần hiệu ứng đã được thể hiện sống động, những nhát đao, kiếm vung lên đều phát sáng với màu sắc ảo diệu.


Ragnarok Origin


Phiên bản mobile này ra đời nhằm mục đích tập trung vào việc làm sống lại sự chân thực, thế giới đầy màu sắc của Ragnarok Online huyền thoại một thời. Các hoạt động phiêu lưu, hình ảnh với yếu tố dễ thương , vui nhộn thông qua việc di chuyển trong game cũng được thể hiện sâu sắc gần như so với bản gốc trên PC đình đám.Hiện game vẫn đang đã được Gravity phát triển , và dự kiến phát hành vào quý 3 năm nay. Đây sẽ là một hậu bản đáng chơi.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét