Game4V tặng Giftcode nhân dịp Độ Tam Quốc ra mắt 'Đấu Trường Đỉnh Cao mùa 4'

 

Độ Tam Quốc tiếp tục khiến cộng đồng game thủ Việt nể phục với sự kiện “Đấu Trường Đỉnh Cao mùa 4”, sân chơi khẳng định đẳng cấp của các bậc thầy chiến thuật.


Với việc mang chủ đề Tam Quốc quen thuộc kết hợp với thần thoại Tây Du , và Phong Thần, đã khiến Độ Tam Quốc nhanh chóng thu hút được một lượng lớn game thủ ngay từ thời điểm mới cập bến làng game Việt. Ngoài ra, tựa game này còn mở rộng thế giới quan , và tăng thêm nhiều hoạt động về PvE, PvP cũng như các tính năng bồi dưỡng nhân vật mà Độ Tam Quốc đang tự tin thổi vào một làn gió mới vào dòng game chiến thuật thẻ bài vốn đang bão hòa. Mới đây, sau thành công vang dội của Đấu Trường Đỉnh Cao mùa 3, đội ngũ phát triển game Độ Tam Quốc tiếp tục khẳng định vị thế của mình bằng việc mang đến cho cộng đồng game thủ “ruột” của mình mùa thứ 4.Kể từ khi ra mắt, Đấu Trường Đỉnh Cao luôn là một món ăn tinh thần chưa thể thiếu trong lòng mỗi game thủ của Độ Tam Quốc. Dù cho, đã trải qua đã được 3 mùa nhưng sức sức hấp dẫn của sự kiện này chưa bao giờ phai nhạt, mà ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.Đến với “Đấu Trường Đỉnh Cao mùa 4”, game thủ sẽ đã được sử dụng 3 đội hình cùng 15 chiến tướng khi tham gia thi đấu. Đây chính là cơ hội tốt để những bậc thầy về chiến thuật của làng game Việt thể hiện trình độ cũng như khả năng bẩm sinh của mình.Giải đấu lần này cũng sẽ diễn ra từ ngày 28/2 đến 05/03/2020 , và đã được chia làm 3 giai đoạn là Vòng Phá Vây, Vòng Xếp Hạng, Vòng Tuần Hoàn. Với giai đoạn Vòng Phá Vây (Vòng Loại) cũng sẽ được chia theo từng cấp bậc chính là Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương , và Huyền Thoại. Sau khi người chơi đạt được Kim Cương 3 sao, đấu thắng thêm 1 trận sẽ thăng lên hạng Huyền Thoại , và được tiến vào Vòng Xếp Hạng. Top 8 trong hạng Huyền Thoại cũng sẽ được tham gia thi đấu vòng cuối cùng (Vòng Tuần Hoàn) , tranh đấu ngôi vị số 1 của Độ Tam Quốc.


Ngoài ra đến với giải đấu lần này game thủ cũng sẽ có cơ hội lớn để cọ xát, học hỏi, giao lưu với các bậc “lão làng” dòng game chiến thuật để tích lũy cho mình kinh nghiệm trên con đường xưng bá phía trước. Chưa hết, giải thưởng lần này cũng chính là một phần khiến cho “Đấu Trường Đỉnh Cao mùa 4” nóng hơn bao giờ hết.


Hướng dẫn nhận Giftcode Game4V:


Bước 1: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share chưa hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5, rồi làm lại từ đầu.Bước 2: Nhận Password của Game4V cho.


QAA0403G4VCODEDTQBước 3: Copy nguyên văn Password đã được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi pass này vào inbox page Tin Game.


Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng , số lượng có hạn cho ai nhanh tay nhất


Trang chủ: https://dotamquoc.playfun.vn/home


Group: https://www.facebook.com/dotamquocfuntap/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét