Ori and the Will of the Wisp khiến game thủ quên ăn quên ngủ - bloggame365

 

Ori and the Will of the Wisp mới ra mắt liệu có xứng đáng với sự chờ đợi của game thủ sau một thời gian dài, hãy cùng Game4V theo dõi bài viết bên dưới.


Tựa game Ori and the Will of the Wisp, mới được phát hành gần đây ở trên các nền tảng Xbox One , và PC, chính là một tựa game phiêu lưu màn hình ngang mang trong mình một vẻ đẹp mê hồn, đậm chất thi ca và đem đến cho người chơi một cảm thấy hết sức bình yên khi trải nghiệm. Tuy nhiên bên cạnh những giây phút thư giãn đó thì game còn đem đến cho người chơi cả những trận đánh nảy lửa , vô cùng lôi cuốn. Ngoài ra thì độ khó của game cũng chính là một điều mà mọi người cần lưu ý.


Trong bản game trước của series, Ori and the Blind Forest đã được phát hành vào năm 2015, bạn điều khiển Linh hồn hộ vệ Ori khám phá một khu rừng kỳ bí với đầy rẫy những thử thách platform khó đến mức “không hề khoan nhượng”. Trong tựa game mới số 1 này thì việc giao tranh với kẻ địch đã chiếm một vị trí quan trọng hơn so với khi trước. các bạn cũng đã được game cung ứng một bộ trang bị chưa khác gì như trong các tựa game Zelda. Trong đó bao gồm có một thanh kiếm, một bộ cung , và một chiếc boomerang. Tuy nhiên chưa bởi vậy mà kẻ địch cũng sẽ không thể thực hiện khó bạn. Chúng vẫn hoàn toàn có thể đem đến cho ta những thử thách thực sự khó nhằn. Chỉ cần hơi sơ sẩy một chút là Ori của chúng ta cũng sẽ tan biết trong một nốt nhạc.Khi bạn mới mở Ori and the Will of the Wisp lên lần đầu tiên, cũng sẽ là tốt nhất nếu bạn chọn lựa việc chơi ở chế độ Easy mode (chế độ dễ). Trong Will of the Wisp, các tùy chỉnh độ khó của game cũng sẽ không thay đổi bất cứ điều gì ngoài sát thương bạn gây ra cũng như nhận vào. Những màn chơi cũng như các thử thách trong các game sẽ không hề bị ảnh hưởng , và đã được giữ nguyên, bên cạnh việc sát thương nhận vào từ các vật cản trong môi trường gây ra nhiều hay ít tùy theo độ mức độ khó bạn chơi. Bởi lẽ vậy mà việc lựa chọn mức độ khó cũng sẽ nằm hầu hết ở việc bạn muốn trải nghiệm giao tranh trong game ra sao. Tựa game này chưa thống kê với người chơi trực tiếp về những thay đổi trong thông số, nhưng nhìn chung ở đây sự chênh lệch mà mọi người đang nhìn thấy cũng sẽ rơi vào khoảng 50% trong sức tấn công và nguy cơ phòng thủ.


Ví dụ, thanh Spirit Edge của bạn, một thanh kiếm đáng tin cậy , và là công cụ tấn công cơ bản nhất của Ori, gây ra cho những kẻ địch ban đầu 8 sát thương ở chế độ Easy , 4 sát thương ở chế độ Normal. Tương tự thì những đòn tấn công của những kẻ địch này sẽ lấy đi mất của bạn 1 nhánh hp ở chế độ Normal, nửa nhánh ở chế độ Easy và hai nhánh ở chế độ Hard.Tuy nhiên việc chơi ở chế độ Easy không đồng nghĩa với việc combat của game tự nhiên cũng sẽ trở nên dễ đi. Con mini-boss đầu tiên của game hoàn toàn có thể thổi bay bạn chỉ trong một hit ở cả mức Normal lẫn Easy. Sự khác biệt ở đây nằm ở bao nhiêu sát thương bạn gây ra. Mỗi đòn đánh của bạn trong chế độ Easy sẽ lấy đi một đoạn đáng kể trong thanh máu của kẻ địch, trong khi nếu chơi ở chế độ Normal thì bạn cũng sẽ cần phải cẩn thận cấu rỉa từng chút sinh lực của chúng.


Bạn chưa thể thay đổi độ khó của game trong giai đoạn mình chơi. Một khi bạn đã chọn xong độ khó của game ngay từ lúc mới bắt đầu thì bạn sẽ phải gắn bó với nó cho đến khi nào phá đảo đã được game. Điều này đã đem đến cho chúng ta vấn đề lựa chọn độ khó trong game “kinh điển”. Khi mà bạn không hề có bất cứ trải nghiệm gì với game thì làm sao bạn có đủ khả năng đưa ra một quyết định có thể tác động đến hết những giờ phút bạn cũng sẽ trải nghiệm game sắp tới?Điều mà mọi người có thể làm là chơi tựa game này ở chế độ Normal đến một địa điểm gọi chính là Kwolok’s Hollow. Lúc này là bạn đã trải nghiệm game vừa đủ để nắm đã được cảm thấy về độ khó của những màn chơi trong game mà không khiến việc chơi lại đến từ đầu trở nên quá đỗi trở ngại và mất thời gian. Nếu bạn có thể bám trụ được game cho đến thời điểm ấy mà không mất bất cứ mạng nào thì bạn hoàn toàn có thể tiếp tục chơi game ở độ khó này, thậm chí chính là đẩy lên hẳn cấp độ Hard nếu bạn thích. Ngược lại thì nếu bạn thường xuyên bị game cho ngậm hành thì có lẽ sẽ chính là tốt nhất nếu bạn hạ cấp độ khó của game xuống một bậc.


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét