Trong lúc hóng VNG ra mắt, hướng dẫn tải và chơi Legends of Runeterra Mobile bản quốc tế - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách tải và chơi trò chơi Legends of Runeterra Mobile dễ dàng bằng việc thay đổi VPN. 


Legends of Runeterra Mobile (viết tắt LoR) là một trò chơi thẻ bài chơi miễn phí được phát triển và phát hành bởi Riot Games. Trong khi chờ đợi phiên bản full Việt hóa của VNG ra mắt vào tháng 4, Game4V xin phép hướng dẫn các bạn game thủ chơi trước phiên bản quốc tế với các bước đơn giản. Vốn dĩ Huyền Thoại Runeterra đã được phát hành phiên bản beta mở cho PC vào ngày 24 tháng 01 năm 2020. Trò chơi là một trong những sản phẩm di động đáng chú ý trong “vũ trụ League of Legends”. Người chơi cần phải vận dụng chiến thuật để có thể chiến thắng trong game!Phiên bản mobile Beta của Huyền thoại Runeterra vừa được phát hành dưới dạng thử nghiệm dành cho game thủ ở một số quốc gia. Được biết nó chỉ được phát hành ở Singapore nên người chơi các khu vực khác sẽ gặp khó khăn trong quá trình tải và chơi.


Đừng lo, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách tải và chơi trò chơi Legends of Runeterra Mobile dễ dàng bằng việc thay đổi VPN. Tuy nhiên, tại khu vực Hoa Kỳ dường như không dễ dàng thực hiện điều này nên bạn cần lưu ý.


Dưới đây là cách bạn có thể tải xuống Tải xuống và chơi Legends of Runeterra Mobile phiên bản beta ngay bây giờ:


Bước 1: Tải xuống và cài đặt tập tin APK Beta game Huyền Thoại Runeterra Mobile tại đây.


Lưu ý: Sau khi tải xuống, cài đặt APK và bạn không được mở file lên ngay mà cần hoàn thiện bước 2 dưới đây trước.


Bước 2: Tải xuống UFO VPN và kết nối với khu vực / server Singapore


Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ VPN nào khác, mục đích ở đây để kết nối với máy chủ Singapore để tiện lợi hơn. Các khu vực khác ping sẽ cao hơn.


Bước 3: Mở game Huyền thoại Runeterra Mobile và tiến hành đăng nhập bằng Google Play StoreBước 4: Chơi game Legends of Runeterra MobileLưu ý: Đảm bảo VPN của bạn được kết nối liên tục trong khi chơi nếu không sẽ bị tự động văng ra khỏi game.


Legends of Runeterra dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào cuối năm 2020. Và người chơi luôn mong đợi thời gian có thể rút ngắn lại.


Tham khảo thêm của 1 bạn trên youtube:


 


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét