Bạn còn nhớ đến ROE

 

Sự biến mất của Ring of Elysium đang khiến nhiều fan Việt của trò chơi này cảm giác mệt mỏi vì phải chờ đợi quá lâu


Ring of Elysium – còn được biết đến với tên gọi cũ chính là Europa, là một tựa game thuộc thể loại Battle Royale do Tencent đích thân sản xuất , phát hành. Là một tựa game Battle Royale, ngoài lối chơi sinh tồn quen thuộc xoay quanh những trận đấu súng giữa nhiều người chơi với nhau, môi trường , và phần hình ảnh trong game cũng đã được chăm chút khá bóng bẩy, đẹp mắt.


Ring of Elysium


Trước sự đi lên của hàng loạt đầu game nhảy dù bắn súng, Ring of Elysium khiến chưa ít người chơi đặt ra nghi vấn khi bất ngờ thông báo dừng phiên bản beta để chỉnh sửa đồng thời chưa hẹn ngày mở cửa từ 10/7 tức là hơn 1 tháng trước. Chính vì thế mà trong các cộng đồng Ring of Elysium Việt Nam, người thì đợi game, người thì rủ nhau chơi game khác mặc cho những thông tin về trò chơi chưa còn xuất hiện.


screenshot_9


Không ít game thủ vẫn mong một ngày Ring of Elysium trở lại với hình ảnh đồ họa cùng lối chơi được cải tiến hơn đúng với những gì mà trò chơi thể hiện hiệu ứng vật lý đỉnh cao qua trailer


screenshot_2018-08-22-06-05-01-868_com-facebook-katana


Thậm chí còn có cả người chơi… nằm mơ được bắn Ring of Elysium. Chắc hẳn tình yêu của game thủ này với Ring of Elysium khá chính là lớn. Mặc dù trên thị trường Việt khi đó, người chơi có khá nhiều chọn lựa các game nhảy dù bắn súng nhưng ROE thực sự vẫn tạo được ấn tượng khác biệt trong lòng gamer Việt.


screenshot_10


Số đông fan Ring of Elysium hiện nay chủ yếu rủ nhau qua chơi tựa game cùng gà nhà là PUBG Mobile. Người thì bảo game sắp mở lại, người lại nói game sẽ ra cuối năm tuy nhiên, những thông tin về ngày mở cửa chính thức của Ring of Elysium lại chưa hề được đội ngũ vận hành trò chơi tiết lộ bất kì điều gì.


 


http://game4v.com/game-online/pubg-corp-dang-tuyen-dung-nhieu-vi-tri-tai-viet-nam-luong-co-the-hon-1000-usd-524768.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét