Đấu Trường Chân Lý Mobile xác nhận ngày Open Beta toàn cầu - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Game mobile Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ đã được Riot Games phát hành chính thức vào ngày 20/03.


Riot Games mới đây xác nhận về ngày phát hành chính thức Team Fight Tactics (TFT Mobile) phiên bản mobile. Theo đó, game mobile chiến thuật này sẽ ra mắt ở trên Apple App Store , Google Play ở hầu hết các nơi ở trên thế giới ngoại trừ Trung Quốc , Đông Nam Á vào ngày 20 tháng 03.Team Fight Tactics Mobile chính là một trò chơi thuộc thể các loại chiến đấu tự động (auto-battler) mang phong cách chiến thuật “cờ nhân phẩm” thuộc dòng chess battle. Vốn dĩ game đã ra mắt bản PC vào tháng 06 năm 2019 , nhanh chóng trở thành cơn sốt vì sự phổ biến.Phiên bản di động của Team Fight Tactics đã được phát hành lần này sẽ gần như tương đồng về đồ họa, gameplay so với bản PC. Trò chơi đã được phân nhánh chuỗi nhiệm vụ theo đẳng cấp người chơi thường , VIP, đó là Galaxy Pass (miễn phí) , Galaxy Pass + (trả phí).


Riot Games mới đây đã tổ chức một cuộc trao đổi gặp gỡ báo chí để thông tin về trò chơi vào ngày 17/03. Đại diện chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn game được mở rộng trong tương lai”. Để chơi được tựa game, bạn có thể chú ý đển thông số kỹ thuật tối thiểu của thiết bị chính là iPhone 6s (iOS), Android 7.0 để chơi.


Đấu Trường Chân Lý Mobile là một trò chơi mà bạn có thể thực hiện tốt nếu luyện tập nhiều. Riot Games cũng đang lên kế hoạch cho một giải đấu eSports toàn cầu game Team Fight Tactics Mobile cũng sẽ được công bố vào tháng 04/2020.


Riot Games tập trung vào phiên bản di động Team Fight Tactics , tối ưu hóa. Nhóm cũng sẽ duy trì tốc độ khung hình ổn định trên hầu hết các thiết bị hiện có. Ngoài ra, do tính chất của thiết bị di động, đôi khi bạn cũng sẽ mắc vấn đế “delay” Tuy nhiên nhà sản xuất nói sẽ xử lý nhanh chóng.


Trang chủ: https://teamfighttactics.leagueoflegends.com/vi-vn/


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét