“Ngạo Kiếm Vô Song sẽ có Phiên Bản cực lớn mừng sinh nhật 5 năm trong tháng 8 này”

 

Đây là lời khẳng định của trưởng nhóm phát triển game Ngạo Kiếm Vô Song. Cũng theo người này tiết lộ, các tính năng trong lần cập nhật này cũng sẽ tạo nhiều động lực mới, mục tiêu mới cho cộng đồng người chơi đã trông chờ phiên bản mới trong 1 năm qua.


Thực tế, theo như “quy trình” trước đây, Ngạo Kiếm Vô Song thường sẽ có những đột phá lớn trong các dịp sinh nhật của mình. Với quãng thời gian 1 năm tìm hiểu kỹ càng về thị hiếu , và mong muốn của người chơi, NPH DUO tự tin tuyên bố cộng đồng game thủ sẽ đã được thưởng thức nhiều hương vị mới trong chuỗi phiên bản , event mừng sinh nhật 5 tuổi sắp tới.


image001


Phiên bản mới đột phá giới hạn, mở thêm phụ bản


Theo đó, trong phiên bản kỷ niệm cột mốc 5 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ tạo nên một sự đột phá giới hạn. Theo như một số hình ảnh mà NPH DUO chia sẻ, giới hạn cấp độ 150 cũng sẽ được mở rộng đến con số lớn hơn. Đi kèm theo đó chính là sự đột phá giới hạn kỹ năng. Đối với gamer Ngạo Kiếm Vô Song, sự thay đổi lớn này mang đến một động lực mới, mục tiêu mới cho công cuộc cày cuốc ngày đêm.


Không chỉ cấp độ, kỹ năng nhân vật, cường hóa trang bị cũng đột phá giới hạn


Không chỉ cấp độ, kỹ năng nhân vật, cường hóa trang bị cũng đột phá giới hạn


Bên cạnh sự hấp dẫn của việc mở giới hạn cấp độ, kỹ năng, chắc chắn người chơi Ngạo Kiếm Vô Song không thể bỏ qua phụ bản mới Lâu Lan Cổ Thành. Theo trưởng nhóm phát triển của tựa MMORPG này, đây chính là một phụ bản cấp cao, cho nên về độ khó , và độ trân quý của các vật phẩm trong đó chính là điều chưa cần phải bàn cãi. Anh cũng khẳng định đây sẽ là hoạt động PvE hấp dẫn người chơi nhất từ trước đến nay.


Map của phụ bản mới Lâu Lan Cổ Thành


Map của phụ bản mới Lâu Lan Cổ Thành


Được biết, phiên bản mừng sinh nhật 5 năm còn có nhiều sự điều chỉnh trong các vận hành nhằm gia tăng tính trải nghiệm cho người chơi.


Event tặng quà lớn mừng sinh nhật 5 năm


Ngoài chào đón phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn, event mừng sinh nhật 5 năm sẽ chính là cơ hội cho cộng đồng gamer Ngạo Kiếm Vô Song rinh quà khủng về nhà. Lật lại những event quà tặng trước đây, người chơi tựa game 2D này khiến nhiều cộng đồng khác ghen tỵ bởi độ phóng khoáng của NPH.


Nhân sĩ TháiChâu tại Vũng Tàu nhận giải SH 125


Nhân sĩ TháiChâu tại Vũng Tàu nhận giải SH 125


Những nhân sĩ may mắn trúng giải số 1 Tivi LCD 32`


Những nhân sĩ may mắn trúng giải số 1 Tivi LCD 32′


Những chiếc ti vi, xe máy có giá trị cực lớn như LG, SH, Raider…hay nhẹ nhàng hơn là những đồ chơi gaming cực chất như bàn phím Corsair, chuột Razer,…đều từng đã được trao tặng tận tay gamer. Để đánh dấu cột mốc 5 năm ra mắt, dự đoán Ngạo Kiếm Vô Song sẽ tiếp tục chiều lòng người chơi lâu năm chỉ bằng các event tri ân với nhiều phần quà hấp dẫn như vậy.


Bên cạnh những thông tin liên quan về chuỗi sự kiện và phiên bản mừng sinh nhật 5 năm, Giám Đốc Vận Hành của Ngạo Kiếm Vô Song còn tiết lộ về một siêu máy chủ sắp được ra mắt, nơi mà trục thời gian tính năng trong game cũng sẽ đã được mở đến từ ngày đầu tiên, giúp cho người chơi trải nghiệm đã được toàn bộ những cái hay số 1 ngay tại lúc mở máy chủ.


image008


Được biết, tại thời điểm hiện tại, người chơi Ngạo Kiếm Vô Song vẫn đang tất bật tham gia các hoạt động ingame để sưu tầm thẻ Ngũ Niên nhằm mục tiêu đổi đã được các món trang bị Hoàng Kim trị giá lên đến 50 triệu đồng/món.


Cùng đón chờ phiên bản mới và event mừng sinh nhật của Ngạo Kiếm Vô Song tại:


Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html


Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét