Game Tam Quốc hàng đầu xứ kim chi bước sang năm thứ 2

 

QUÓC TẾ_ Tam Quốc Chí M là sản phẩm game chiến thuật hàng đầu ở Hàn Quốc. Trò chơi chuẩn bị cho lễ kỷ niệm năm phát hành thứ 2.


Efun Company Limited sẽ tiến hành mở quy mô lớn cho kỷ niệm lần thứ hai của game chiến lược di động SLG Three Kingdoms M – trò chơi được phát triển bởi Teamtop Games.


Tham gia vào trò chơi, game Tam Quốc Chí M cho phép người chơi tự do chọn lựa một bước đột phá trong số ba phương pháp: chiến tranh, phát triển kinh tế và hỗ trợ. Nếu bạn ở cấp độ 24 – chính là cấp độ cao số 1 trong tất cả các kỹ năng chính – cũng sẽ nhận đã được thuộc tính ngẫu nhiên 95 , và có một số linh hồn đột phá đặc biệt. Nhân sự kiện mừng 2 năm phát hành, hãng game sẽ mang đến cho người chơi nhiều quà tặng , và nguyên liệu nâng cấp độ.


Cùng với điều này, hệ thống bộ sưu tập tướng trong Tam Quốc Chí M được cập nhật thêm giao diện và tướng mới. Cung chính của hoàng đế, các giai đoạn phát triển quân đội, hoạt động triều cống và các mối quan hệ chiến đấu, thu thập, huấn luyện, giao tiếp, , và cốt truyện cũng sẽ đã được cải tiến đáng kể. Game có thêm cơ sở chính là đột phá vũ trang , thợ kim hoàn rèn đúc vũ khí.Để tiến hành chinh phạt, người chơi game có thể chọn một sự kết hợp ngẫu nhiên các tướng hoặc đội hình bạn bè , và tham gia giai đoạn hành quân, thay đổi vị trí của các lực lượng , và thành lập các binh sĩ, quân đoàn. Trận chiến đã được tiến hành thông qua giai đoạn phân loại để thiết lập trật tự , và chuyển hướng theo lệnh.


Để kỷ niệm 2 năm Tam Quốc Chí M mở một chương trình khuyến mãi quy mô lớn. Nếu tham gia trong thời gian khuyến mãi, bạn cũng sẽ nhận đã được phần thưởng đêm kỷ niệm 2 năm độc quyền bao gồm 5 triệu đồng bạc, 50 hươu, 50 bình rượu quý , và 1 vé may mắn.


Vé may mắn đã được thu thập theo cách nhập giải thưởng rút thăm may mắn và xổ số rút thăm may mắn là Galaxy S20 Ultra , Galaxy Book S, ví Gucci, Galaxy Buzz Plus. Ngoài ra, tổng cộng có 10 người tham gia sẽ đã được nhận quà đặc biệt độc quyền.


Three Kingdoms M chính là một trò chơi phổ biến toàn cầu với 20 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới và đây chính là một chiến lược di động SLG chiến lược không giới hạn trong kỷ nguyên Tam Quốc hấp dẫn hàng đầu ở Hàn Quốc. các bạn có thể trải nghiệm trận chiến nhằm thống số 1 thế giới bằng cách chỉ đạo đội quân vạn mã, trải nghiệm rất nhiều tính năng hấp dẫn ở quy mô lớn.


Android: https://play.google.com/store/app


iOS: https://apps.apple.com/kr/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét