Đột Kích "thả thính" bộ vũ khí Graffiti sắp update

 

Tháng 9 sắp bắt đầu , VTC đã bắt đầu tiết lộ những món hàng hot sắp update trong Đột Kích, trong đó có bộ báu vật Graffiti mới toanh…


Cứ vào cuối tháng, game thủ Đột Kích lại nhỏ to bàn tán xem tháng tới có những báu vật gì hot sắp update, , trang chủ hoặc fanpage thi thoảng cũng “thả thính” một vài hình ảnh update để người chơi tiên đoán – lần này thì thông tin từ group khách hàng thân thiết VTC đã xác nhận trong cập nhật tháng 9 sẽ có một bộ báu vật mới mang tên Graffiti “cập bến” Đột Kích, gồm 3 món chính là AK47, M4A1-S , đặc biệt chính là Colt M1911.


Graffiti


Từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên chính là M200 CheyTac, dòng skin Graffiti đã “mất hút” dễ phải đến mấy năm, nhường chỗ cho hàng loạt báu vật mới như Breeze, Red Eagle, Hexagon… mà không có bất cứ tin tức gì. Nhưng trong tháng 9 này, cái tên Graffiti hay còn được game thủ Việt gọi là “skin lòe loẹt” với màu sắc tươi sáng đủ loại, phun sơn chữ “victory” ở trên thân súng sẽ tái ngộ với 3 đại diện là AK47, M4A1-S , và Colt M911. Ngoại trừ cái tên M4A1-S đã quen thuộc thì game thủ sẽ gặp lại AK47 nguyên bản chưa gắn lưỡi lê , đặc biệt là Colt M1911 phiên bản đơn – đây chính là phiên bản skin đầu tiên của khẩu súng này ra mắt sau hàng loạt bản Dual Colt đã được giới thiệu (gần đây số 1 chính là Brass Black), cho phép game thủ sở hữu một cây M1911 vĩnh viễn trong kho đồ thay vì phải thuê đồ CFS vậy.


thumb4


ak-graffiti


m4-graffiti


m1911-graffiti


Combo Graffiti này sẽ sớm trình diện game thủ Đột Kích trong tháng 9 tới – hãy chuẩn bị vcoin sẵn sàng để quay QCMM Graffiti mới nhé các bạn!


Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét