Thế Giới Kỳ Bí Mobile - bloggame365

 

Sắp tới đây, cộng đồng game thủ Việt tiếp tục đã được trải nghiệm tựa game Thế Giới Kỳ Bí Mobile do hãng VTC Game phân phối tại Việt Nam.


Thời gian gần đây, thay vì các game nhập vai phiêu lưu MMORPG, VTC Game dường như đang chú trọng đến việc đầu tư phát hành dòng game chiến thuật mô phỏng. Sản phẩm Thế Giới Kỳ Bí Mobile là trò chơi mới nhất đã được công ty phát hành. Game vốn có tên chính là Minimax Tinyverse (hay Tinyverse).Game thuộc chủ đề châu u huyền ảo. Cốt truyện có thiết kế chặt chẽ, lôi cuốn ngay đến từ ban đầu. Tinyverse là một vũ trụ nhỏ bé ẩn sâu trong một cửa hàng đồ cổ cũ kĩ có tên chính là Minimax . Trong Tinyverse, hai vương quốc Aillai và Creaea thường xuyên chiến đấu để giành quyền bá chủ. Những cuộc đấu giữa hai bên cứ kéo dài liên miên, không biết khi nào chấm dứt bởi mỗi bên sở hữu sức mạnh và bí kíp riêng.Game thủ tham gia Thế Giới Kỳ Bí Mobile đóng vai trò là những người lãnh đạo cả vương quốc trong việc định hình, xây dựng , và phát triển sức mạnh chiến đấu. Điều đó có nghĩa chính là bạn được chọn lựa các phe phái để đầu tư phát triển. Người chơi tiến hành tuyển chọn binh lính, xây dựng các công trình trong lãnh địa của mình và nâng cao sản xuất lương thực phục vụ phát triển đế chế riêng. Khi đã đủ sức mạnh, bạn có thể đem quân đi chiếm đóng các vùng đất khác để kiếm tài nguyên. Không những thế, mục tiêu cao số 1 là hạ gục vương quốc đối thủ để thống số 1 toàn cõi.Tính năng chủ đạo trong Thế Giới Kỳ Bí Mobile của VTC Game là nhịp độ trò chơi diễn ra nhanh chóng. Game chú trọng đến tính chiến thuật bởi chính là game thuộc thể các loại đó. Mỗi trận đấu sẽ có 4 phút thời gian thực đại diện cho 2 ngày trong thế giới của MINI. 4 phút sau khi trận đấu bắt đầu, người chơi có số điểm cao nhất cũng sẽ giành chiến thắng, ghi điểm chỉ bằng cách phá hủy Tháp canh , và Nhà của đối phương. Khi đạt cấp 15 bạn có thể tham gia đấu rank.


Trò chơi được dự kiến ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 3 này. Những thông tin chi tiết sẽ được Game4V cập nhật thêm.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét