Tin vui, Sony có ý định hàn gắn Konami và Kojima trong tương lai - bloggame365

 

Mới đây theo những thông tin được tiết lộ thì Sony rất nhiều muốn hợp tác cùng Konami , và Kojima để tiếp tục tham gia việc khởi động lại dự án bị bỏ hoang đến từ lâu.


PlayStation và Konami được cho biết đang hợp tác cùng Sony để cùng nhau phát triển một tựa game Silent Hill mà sẽ khởi động lại mạch truyện của cả dòng game này. Theo những bài báo cáo gần đây, Keiichiro Toyama (người chỉ đạo , và sáng tác tựa game Silent Hill đầu tiên vào năm 1999) và Masahiro Ito (nhà thiết kế các sinh vật trong game) đều cũng sẽ quay trở lại với dòng game này. Tựa game Silent Hill mới này đã được cho biết cũng sẽ có cái tên chỉ đơn giản là… Silent Hill, sẽ được khởi động lại và tái sinh dòng game huyền thoại đã chìm trong giấc ngủ suốt bao nhiêu năm vừa qua.


Từ những nguồn tin được cho biết tựa game sẽ hoạt động dưới quyền hành của Sony Interactive Japan, với các thành viên của Project Siren. Hay nói cách khác, là dự án này đang nằm trong tay của những nhà phát triển game rùng rợn cực kì lão làng. Các bài báo cáo cũng cho biết rằng game đã có một năm phát triển.Những bài báo cáo trên đã được Rely on Horror , Aesthetic Gamer cung cấp, , và cả hai nguồn ở trên đều đã từng có các bài báo cáo đáng tin cậy tương tự trong quá khứ. Mặc dù tất cả được nhiều người trong cộng đồng những game thủ đam mê game kinh dị ghi nhận, nhưng vì đặc thù không đã được xác nhận của chúng nên chúng ta tiếp cận với nguồn tin này một cách thận trọng. Dù những nguồn tin trên đều rất đáng tin cậy, mọi chuyện vẫn còn không chính thức , vẫn hoàn toàn có khả năng bị thay đổi.


Bên cạnh đó mọi người cũng còn có thêm tin đồn về nhà phát triển game huyền thoại Hideo Kojima sẽ quay trở lại để cùng Sony , Konami phát triển Silent Hill. Theo trang tin Rely on Horror tiết lộ thì Sony chính là lý do chính cho sự hàn gắn giữa Konomi và Kojima Production , và khiến mối quan hệ vốn từng rất nhiều lo lắng này được bình thường hóa hơn. Theo nguồn tin cho biết, sự trở lại lần này của Silent Hill sẽ không chỉ có duy nhất một tựa game. Những thông tin được rò rỉ cho rằng sẽ có hai tựa game Silent Hill mới đang đã được phát triển: một game mang phong cách của các tựa game tiền nhiệm, , và một game sẽ được thực hiện theo dạng chia theo từng hồi mang phong cách của Telltale Game.Điều đáng chú ý chính là tựa game này cũng sẽ là sự hồi sinh của dự án Silent Hill đã từng bị hoàn cách đây nhiều năm và sẽ được Kojima đảm nhiệm. Sony cũng chia sẻ rằng họ muốn đem lại cho Hideo Kojima sự tự do hoàn toàn trong việc định hình phát triển tựa game này mà chưa thúc đẩy hay là ép buộc ông. Họ tin rằng Kojima có thể gây ra một tựa game kinh dị hoàn hảo xứng tầm với những gì mà các fan của dòng game này mong muốn.Nếu những bài báo cáo ở trên chính là chính xác, thì khả năng rất nhiều cao chúng ta cũng sẽ được thấy sự xuất hiện của các tựa game này trong sự kiện ra mắt PlayStation 5. Vấn đề chính là hiện mọi người vẫn chưa biết được thời điểm cụ thể sự kiện ấy cũng sẽ diễn ra khi nào. Theo dự tính ban đầu, sự kiện sẽ được tổ chức vào quý một của năm 2020. Tuy nhiên với dịch bệnh coronavirus bùng phát, thì tương lai của sự kiện này đối với chúng ta quả thực đang rất nhiều vô định.


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét