Chiêm ngưỡng nhan sắc từ trong sáng đến nóng bỏng cực độ của Jun Vũ

 

Xinh đẹp, nổi tiếng, cá tính , và đặc biệt chính là thích chơi game, Vũ Phương Anh (Jun Vũ) đang dần chiếm trọn tình cảm của cộng đồng game thủ Việt trong thời gian gần đây…


Nổi lên đến từ năm 2012 những bức ảnh tươi sáng, đáng yêu trên các trang báo mạng, Jun Vũ còn khiến cộng đồng game Việt mê mẩn khi tiết lộ thông tin rằng cô chính là một fan cuồng của tựa game Dota 2. Từ đó đến nay, cô nàng luôn đã được cộng đồng game thủ đặc biệt quan tâm theo dõi.


Jun Vũ từng đã được cộng đồng mạng Trung Quốc biết tới với tư cách là một


Jun Vũ từng đã được cộng đồng mạng Trung Quốc biết tới với tư cách là một “nữ game thủ” xinh đẹp , và tài năng


Jun Vũ thừa nhận mình là một người mê game, đặc biệt chính là Dota 2 , và Final Fantasy, cô cũng chính là thành viên của một cộng đồng Dota 2 nổi tiếng tại Việt Nam đến từ nhiều năm nay


Jun Vũ thừa nhận mình là một người mê game, đặc biệt là Dota 2 , Final Fantasy, cô cũng chính là thành viên của một cộng đồng Dota 2 nổi tiếng tại Việt Nam từ nhiều năm nay


jun-vu


Các sản phẩm game từng hợp tác


Dù đã nổi tiếng từ lâu trong cộng đồng, nhưng Jun Vũ chỉ thực sự “lấn sân” vào làng game Việt trong thời gian gần đây, với việc tham gia quảng bá cho một số tựa game online sắp ra mắt.


Là một gương mặt tạo đã được nhiều thiện cảm trong cộng đồng, chưa quá khó hiểu khi Jun Vũ trở thành cái tên đã được các NPH game danh tiếng trong nước chọn mặt gửi vàng để quảng bá cho các sản phẩm đình đám của mình. Và thực tế là tất cả những tựa game mà cô nàng này tham gia quảng bá hình ảnh nếu chưa cực kỳ nổi trội thì chí ít cũng đạt đã được những thành công nhất định:


Blade & Soul


Jun Vũ tham gia vào bộ phim ngắn Sứ mệnh người được chọn – Sản phẩm trong chiến dịch quảng bá cho sự ra mắt của tựa game MMORPG Blade & Soul tại Việt Nam vào tháng 9/2017. Trong phim, cô vào vai nữ chiến binh tộc Linh với Class Kiếm Vũ.


jun-vu


blade-soul


Link full chưa che:


.


Rules of Survival


Là một trong những tựa game thuộc thể loại Battle Royale đầu tiên cập bến Việt Nam , và do chính ông lớn VNG hợp tác phát hành, Rules of Survival đã có những động thái đầu tư khá mạnh mẽ về mặt hình , và truyền thông, Jun Vũ cũng tham gia quảng bá game với việc vào vai một nữ chiến binh trong các đoạn phim ngắn của Rules of Survival:


.


.


.


FIFA Online 4


Tiếp tục là một tên tuổi “nặng ký” của làng game Việt sở hữu những sản phẩm hợp tác với hot girl Dota 2 này, Jun Vũ đã xuất hiện trong 2 phim ngắn: “Sóng gió mùa World Cup” , và “Bí kíp bựa đón mùa World Cup”:


.


Sóng gió mùa World Cup


.


Bí kíp “bựa” đón mùa World Cup


Cuối cùng, mọi người hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của cô nàng Jun Vũ – Vũ Phương Anh, “biểu tượng nhan sắc” của cộng đồng game Việt với sự thay đổi từ hình tượng ngây thơ trong sáng đến nóng bỏng quyến rũ qua loạt ảnh dưới đây nhé:


jun-vu


jun-vu


jun-vu


jun-vu


jun-vu


jun-vu


jun-vu


jun-vu


jun-vu


http://game4v.com/game-online/rules-of-survival-bat-ngo-bien-mat-khoi-steam-sau-chua-day-1-thang-ra-mat-512627.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét