Tựa game sinh tồn Extopia chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test tại Việt Nam vào ngày 28/08

 

Trào lưu game sinh tồn đang tạo nên xu hướng trong làng game thế giới nói chung cũng như ở Việt Nam nói riêng, NPH Asiasoft gửi đến cộng đồng game thủ Việt Nam một phiên bản game PC bắn súng sinh tồn thế hệ mới có trợ giúp Tiếng Việt cho người dùng và đặc biệc hoàn toàn miễn phí với tên gọi EXTOPIA.


Extopia là một tựa game FPS được Kingsoft phát triển dựa ở trên nền tảng đồ họa tiên tiến Unreal Engine 4 vào năm 2016. Bắt đầu từ giữa năm 2017, khi cơn sốt game sinh tồn trở nên cực kỳ mạnh mẽ, Extopia vì vậy cũng cập nhật thêm cho mình chế độ sinh tồn. Chế độ sinh tồn này của game cũng được diễn ra trên một bản đồ 8×8 KM với 100 chiến binh với các chế độ chơi solo, duo, squad.


bar-2


Asiasoft Group sẽ chính thức cho Alphatest đồng loạt Extopia tại các nước: Philippines, Malaysia, Singapore , và Việt Nam đến từ ngày 28/08/2018 đến ngày 04/09/2018 dự kiến giới hạn khoảng 20.000 user tham gia test game.


Cùng điểm qua những điểm đặc sắc từ Extopia đem lại cho người chơi:


nhan-vat-sexy


Tạo hình nhân vật rất nhiều chi tiết cực kỳ chi tiết và sinh động. Gamer có thể tuỳ sức sáng tạo độc đáo theo cách riêng để tạo nên những nhân vật thể hiện mang phong cách , và cá tính tiêng chỉ bằng cách điều chỉnh từng chi tiết ở trên khuôn mặt của nhân vât. Đặc biệt tạo hình về body nhân vật vô cùng sexy, hấp dẫn.Khẳng định vũ khí chính chủ với tính năng tuỳ biến thiết hoạ tiết ở trên vũ khí. Cụ thể gamer có thể tạo icon; sticker; in tên; thay đổi màu sắc. Những bộ skin vũ khí có sẵn đều có những tác dụng riêng giúp cho vũ khí có thêm sức mạnh hoặc giảm thiểu độ giật để người chơi có thể kiểm soát vũ khí tối ưu khi sử dụng..


tao-xe


Khả năng tự chế tạo phương tiện để di chuyển thông qua hình thức thu thập nguyên liệu như: đá; gỗ; thẻ..Nhân vật được trang bị thêm huyết thanh giúp cho nhân vật di chuyển nhanh hơn và duy trì sự sống lâu hơn khi bị tổn thương, giúp cho tăng độ hồi phục.Bạn có thể tham gia các hoạt động giải trí trong khu vực chờ khi bạn đạt đến một mức cấp độ số 1 định (cấp độ 30).


Gamer truy cập vào trang website event Alpha Test của Extopia tại: http://event.cibmall.net/extopia-alpha/index-viet.php, tiến hành nhận key theo hướng dẫn để được trải nghiệm phiên bản test có số lượng giới hạn cùng bạn bè Quốc Tế , có cơ hội nhận đã được những gamming gear vô cùng giá trị.


Game4V xin gửi tặng bạn đọc 100 key để tham gia trải nghiệm sớm Extopia tựa game sinh tồn được coi chính là con lai của PUBG , Fortnite nhé


[keys id=526524]


gamming-gear


Keyboard Corasair K95 PlatinumMouse Logitech G903 WirelessMousepad SteelSeries QCK PrismHeadphone Corsair HS70 Wireless Carbon (Black)


 Cùng tham gia Extopia để trải nghiệm sự kết hợp đỉnh cao giữa đồ hoạ PUBG , và tính năng độc đáo của Fornite.


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét