Tam Quốc Chí Tân Tác Mobile - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Trong thời gian này, Koei Tecmo đang tổ chức kỷ niệm 35 phát hành Tam Quốc Chí (Three Kingdoms). Tam Quốc Chí Tân Tác Mobile chính là phiên bản đánh dấu chặng đường đó.


Koei Tecmo Games của Nhật Bản mới đây cho biết công ty đang lên kế hoạch ra mắt trò chơi mobile chiến lược MMO mới Tam Quốc Chí Tân Tác Mobile (tên dự kiến). Sản phẩm sẽ phân phối ở trên các nền tảng iOS / Android miễn phí trong năm 2020. Đây là phiên bản đánh dấu hành trình phát hành series Tam Quốc Chí trong suốt 35 năm qua.Tam Quốc Chí Tân Tác Mobile đã được phát triển , vận hành bởi thương hiệu Kou Shibusawa. Theo chia sẻ ban đầu đến từ phía nhà phát triển, khi tham gia chơi game, người chơi có thể chỉ huy quân đội của riêng mình, bắt đầu trận chiến thông qua việc phối hợp với những người chơi khác , và thưởng thức những trận chiến đẹp mắt. Kế thừa những giá trị của series đình đám, phiên bản mobile này có thay đổi đáng kể về sơ đồ chiến thuật, chế độ chơi cũng như đồ họa trong game.Trong trò chơi, người chơi sẽ trở thành một vị chúa công có sứ mệnh lập nên đại nghiệp, trở thành hoàng đế. mọi người cũng sẽ tiến hành xây dựng quân đội chinh phục các châu ở trên lãnh thổ Trung Quốc. Để thực hiện được, bạn cần tích trữ , và thu thập tài nguyên chỉ bằng cách khai thác thiên nhiên hoặc chiếm đoạt đến từ khu vực khác.


Game Tam Quốc Chí Tân Tác Mobile có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Nhật Bản nổi tiếng cho nhân vật Tam Quốc như Hyunai Keno, Tsuda Kenjiro, Komizu Ami, Maeno Tomoaki, Taniyama Kisho, Takashi, Ono Yuki và nhiều diễn viên lồng tiếng khác. Chắc chắn bạn cũng sẽ thấy một chưa khí chiến trận hấp dẫn, chân thực.Tam Quốc Chí Tân Tác Mobile sẽ được tiến hành Closed Beta giới hạn từ ngày 26 tháng 03 đến ngày 30 tháng 03 trước khi phát hành chính thức. Game thủ có thể ghi danh trước tại trang chủ trò chơi.


Tải game: https://www.gamecity.ne.jp/sangokushi_shibusawa/


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét