Blade & Soul bất ngờ để lộ thông tin về chế độ Battle Royale mới?

 

Mới đây, một game thủ người Trung Quốc đã bất ngờ chỉ ra một thông tin lý thú khi tải bản Update mùa hè của Blade & Soul Hàn Quốc, , dường như tệp tin này chính là bản đồ của một chế độ chơi theo phong cách sinh tồn mà NXS game đang cố gắng giữ bí mật…


Cụ thể, khi tiến hành Update phiên bản mới của Blade & Soul Hàn Quốc, game thủ này trong lúc rảnh rỗi đã kiểm tra toàn bộ tệp tin trong file lưu trữ game , và bất ngờ phát hiện một tệp tin dạng hình ảnh lưu lại một Bản đồ hoàn toàn lạ lẫm , không từng xuất hiện trong game.


blade-soul


Bức ảnh này ngay lập tức được chia sẻ , và trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng. Với thiết kế đối xứng khép kín, diện tích dường như rất nhiều rộng rãi , được phân bố thành nhiều khu vực nhỏ lẻ, hầu hết game thủ đều khẳng định rằng đây chính là một dạng bản đồ thường thấy của thể loại Battle Royale, , cho rằng đó là bằng chứng nhận thấy Blade & Soul đang có ý định phát triển một chế độ chơi sinh tồn mới tương tự như PUBG hay là Swordsman X.


blade-soul


Tuy nhiên thì tất cả cũng chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán mà thôi. Điều duy nhất mọi người có thể biết đã được chính là NCSoft dường như đã có động thái phát triển một chế độ chơi Battle Royale trong Blade & Soul. Còn việc kế hoạch này có đã được tiếp tục phát triển hay là đã bị hủy bỏ thì chưa ai khẳng định được.


Bản thân Blade & Soul Hàn Quốc cũng không từng đề cập đến chế độ chơi Battle Royale, phiên bản Big Update vừa qua của game ngoài việc mang đến những nội dung mới như Class Warrior, Phụ bản mới thì cũng chỉ tập trung vào việc nâng cấp đồ họa game mà thôi.


http://game4v.com/game-online/blade-soul-tung-trailer-gioi-thieu-class-nhan-vat-thu-11-cuc-man-nhan-512646.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét