Garena ra mắt sự kiện hè cho FIFA Online 4: Tặng 1 triệu BP, thẻ cầu thủ vàng

 

Chỉ cần đăng nhập vào game và ‘cày cuốc’ một chút chính là game thủ FIFA Online 4 Việt có thể dễ dàng nhận đã được những phần quà thú vị trong sự kiện Hot Summer


Ít giờ trước, Garena đã chính thức ra mắt sự kiện “Hot Summer” cho tựa game bóng đá FIFA Online 4 với khá nhiều phần thưởng ưu đãi dành cho game thủ Việt. Đây là sự kiện trong Series “Hè đá FIFA – Nhận quà thả ga” mà nhà phát hành Garena dành tặng cho game thủ Việt. Theo đó chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ khá đơn giản chính là người chơi cũng sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn , lượng EP ‘khủng’ để nâng cấp đáng kể đội bóng trong mơ của bạn.


nhan-ga-tha-ga-tu-su-kien-hot-summer-4


Sự kiện ‘Hot Summer’ cũng sẽ có 2 nhiệm vụ cần người chơi hoàn thành bao gồm:


Đăng nhập vào game: 1 thẻ cầu thủ Vàng mùa hiện tại; 2 thẻ cầu thủ Bạc mùa hiện tại; 500.000 BP


nhan-ga-tha-ga-tu-su-kien-hot-summer-2


Hoàn thành 10 trận đấu: 1 thẻ cầu thủ Vàng mùa hiện tại; 2 thẻ cầu thủ Bạc mùa hiện tại; 500.000 BP


nhan-ga-tha-ga-tu-su-kien-hot-summer-3


Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 11h ngày 25/07 đến 23h59’ ngày 15/08/2018


Lưu ý: Nhiệm vụ này chỉ thực hiện 1 lần và nhận quà 1 lần cho mỗi tài khoản , và KHÔNG TÍNH TRẬN ĐẤU MÔ PHỎNG.


Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi chỉ cần đăng nhập vào trang sự kiện, bấm cập nhật , và nhận quà từ nhà phát hành ngay lập tức.


FIFA Online 4 là phiên bản mới số 1 của tựa game quản lý bóng đá FIFA, cho phép người chơi thỏa sức hòa mình vào những trận đấu đỉnh cao, chinh phục trái bóng tròn ngay ở trên màn hình máy tính. FIFA Online 4 (FO4) có tên đầy đủ EA SPORTS FIFA Online 4, sở hữu nền tảng engine mới nhất giống như FIFA 17. Với đồ họa vô cùng chân thực, lối chơi đa dạng hứa hẹn cũng sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ không từng có cho những người yêu bóng đá tại Việt Nam. Nối tiếp thành công của FIFA Online 3, Garena tiếp tục sẽ là NPH chính thức của tựa game FIFA Online 4 tại thị trường Việt Nam.


Trang chủ: https://fo4.garena.vn


Trang sự kiện: https://event.fo4.garena.vn/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét