Bá Đao 360Game

 

Giữa làn sóng ra mắt ào ạt của các thể các loại game mobile, thì sự xuất hiện của Bá Đao 360Game có thể coi chính là một cơn mưa giữa sa mạc dành cho những game thủ ưa thích game online PC…


Bá Đao 360Game chính là một Webgame tiên hiệp lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết Hồng Hoang Vạn Đạo Thiên Tôn – một tác phẩm tiên hiệp khá danh tiếng trong cộng đồng văn học mạng Trung Quốc. Nét đặc sắc nhất mà tựa game này mang lại là việc không phân loại Class nhân vật mà tạo điều kiện để người chơi có thể phát triển nhân vật của mình theo nhiều hướng khác nhau.


badao


Bá Đao 360Game cũng sở hữu nền tảng đồ họa tương đối ấn tượng với hình ảnh 2,5D sắc nét, giao diện cách điệu, bắt mắt. Hiệu ứng Skill là phương diện đã được các nhà thực hiện game chăm chút khá tỉ mỉ, kết hợp với bộ chiêu thức đa dạng của nhân vật, thì mỗi phân cảnh combat trong game đều đảm bảo được độ hấp dẫn , bắt mắt.


badao


Bên cạnh đó, game cũng sở hữu khá nhiều những tính năng đặc sắc của dòng game MMORPG tiên hiệp như Bạn đồng hành, cường hóa trang bị, phát triển kỹ năng, chiến trường, Thần khí, Bang hội hay là các hoạt động PvE , PvP…


ba-dao


Hiện tại, Bá Đao 360Game đã chính thức ra mắt trang chủ cũng như Fanpage cộng đồng tại Việt Nam. Game dự kiến cũng sẽ được ra mắt ngay trong tháng 5 này qua cổng game 360Game Plus.


badao


Tìm hiểu thêm thông tin về Bá Đao 360Game


Trang chủ: https://badao.360game.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/badao.360game.vn/


http://game4v.com/game-online/may-chu-blade-soul-viet-nam-sap-trong-ngay-ra-mat-he-phai-moi-xa-thu-507117.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét