Ubisoft miễn phí The Division 2 trong 1 tuần kể từ ngày 27/02

 

Không chỉ rục rịch chuẩn bị ngày ra mắt những bản mở rộng lớn mới, Ubisoft quyết định miễn phí tựa game The Division 2 kể đến từ ngày 27/02 cho đến 04/03.


Ubisoft đã tính đến khả năng sẽ miễn phí tựa game The Division 2 trong thời gian ngắn để tạo thêm cơ hội trải nghiệm cho các game thủ được khám phá thế giới bên trong tựa game mà chưa phải tốn thêm bất kì khoản chi phí nào. Trong trường hợp nhiều game thủ đắn đo về mức giá của tựa game , băn khoăn không biết nên mua gói nào để phù hợp với túi tiền vì có quá nhiều lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể lên ngay Uplay , và tải game về bắt đầu kể đến từ ngày hôm nay 27/02 cho đến hết ngày 04/03.


Phiên bản dùng thử miễn phí chỉ bao gồm tựa game gốc không bao gồm bản mở rộng DLC, hiện đã có ở trên các hệ máy PC, PlayStation 4, Xbox One. Nếu thấy thích , và hiểu cơ chế game trong quá trình trải nghiệm bạn có thể quyết định mua tựa game bất kì lúc nào bạn muốn. Với PlayStation 4 thì bạn chưa cần PlayStation Plus để chơi, còn Xbox One bạn sẽ cần đến Xbox Live Gold để có thể tham gia vào chế độ trực tuyến của game. Trên hết là tựa game còn có đợt khuyến mãi giảm giá sập sàn cho các game thủ chưa hề sở hữu trước đó với mức giá 3.50$, một mức giá phải nói chính là khá rẻ cho tựa game trực tuyến có chế độ co-op tổ đội, bản đồ thế giới mở cùng nhiều hứa hẹn về nội dung trải nghiệm ra mắt sắp tới.Tất nhiên, Ubisoft đang cố gắng khơi dậy sự phấn khích cho phiên bản mở rộng ‘Warlords of New York’ sắp ra mắt vào thứ ba. Warlords of New York thêm một khu vực mới ở Lower Manhattan, cùng với một câu chuyện mới, các kỹ năng mới , và nhiều hơn nữa thông qua thông tin mới chia sẻ của đội ngũ phát triển:


Hỡi các đặc vụ!


Hôm nay, chúng tôi cũng sẽ tóm tắt những thông tin thú vị về bản mở rộng đầu tiên của tựa game The Division 2 mang tên gọi ‘Warlords of New York’, cũng như các chi tiết mới về mùa 3 cũng sẽ có mặt bên trong tựa game. Bất cứ ai đã mua gói Season Pass 1 đều cũng sẽ có thể tham gia trải nghiệm sớm mùa 3 trước những người chơi khác tận 7 ngày. Ở phân cảnh cuối của mùa 1 khép lại sau sự kiện đưa người chơi lên đảo Coney tại New York, giờ đây Bạn cũng sẽ phải đối mặt với 2 màn chơi chiến dịch mới bao gồm một nhiệm vụ giải cứu nhà khoa học điều tra Virus do Black Tusk giam giữ, nhằm mục đích tìm ra cách điều trị trị , mang những nhân vật quan trọng trong cốt truyện gốc của game cùng nhau đối mặt với bè lũ kẻ thù cũ từng được biết đến với tên gọi “Cleaners”.Đặc biệt mùa thứ 3 sẽ lần đầu Chia sẻ với mọi người về đội đặc nhiệm phân khu mới mang tên lực lượng “Firewall” được trang bị vũ khí đặc trưng chính là khẩu súng phun lửa. Thêm vào đó những người chơi cũ sở hữu Year-1 Pass sẽ có thể mở khóa những tính năng mới ngay lập tức cũng như có quyền truy cập vào hai nhiệm vụ hoàn toàn mới. Đảo Coney mang đến những thách thức mới khi các Đặc vụ chống lại các phe phái tàn nhẫn ở New York, với lần trở lại lần này của chúng chắc chắn sẽ khiến các game thủ sẽ gặp chưa ít khó khăn , nguy hiểm hơn bao giờ hết, người chơi cũng sẽ cần phải khôn ngoan và chưa ngừng để có đã được chỗ đứng khi họ chuẩn bị săn Aaron Keener ở Warlords of New York.


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét