Hội Ngộ Quần Hùng Tại Big Update Ngọa Long Sau Gần 7 năm

 

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Ngoạ Long Web cũng đã chính thức tung ra phiên bản mới Lưu Tinh Truy Nguyệt cùng hàng loạt sự kiện ưu đãi hấp dẫn , và hàng loạt tính năng mới.


image001


Ngọa Long Web chính là một tựa game chiến thuật có đề tài tam quốc, được phát hành tại thị trường Việt Nam đã rất nhiều lâu, thế Tuy nhiên Ngọa Long vẫn liên tục cập nhật phiên bản mới, thêm tính năng mới để tạo hứng thú cho người chơi, có thể kể đến một số bản cập nhật mới gần đây như: Hỏa Thiêu Liên Doanh, Thiện Trận Xảo Biến, , bây giờ là Lưu Tinh Truy Nguyệt. Ở phiên bản mới lần này, game thủ sẽ được trải nghiệm một số tính năng mới như: mở quốc ấn thứ 7, thêm 3 phó bản mới, truyền thuyết tướng, nâng cấp thành chính,… , và một số tính năng khác.


https://www.youtube.com/watch?v=a4ROC_poVHE


 


Phó bản mới, thế lực mới


Điểm đáng chú ý đầu tiên trong bản cập nhật mới là việc cung cấp thêm 3 phó bản mới: Duyện Châu Chiến, Từ Châu Chiến , và Kỳ binh tấn công. Song song đó chính là các thế lực: Bắc Ngụy, Đông Ngô , và Lữ Bố. Việc thêm phó bản , thế lực mới hứa hẹn cũng sẽ mang đến những trận thư hùng nghẹ thở cho game thủ.


image002


image003


image004


image005


image006


image007


Truyền thuyết tướng


Trong bản cập nhật lần này, Ngọa Long sẽ bổ sung vào hệ thống truyền thuyết tướng một số vị tướng như: Từ Hoảng, Thái Sử Từ, Chung Hội, Từ Thứ , một số kỹ năng mới cho các vị tướng này.


image008


image009


image010


Một số tính năng khác


Ngoài ra, trong bản cập nhật lần này, Ngọa Long còn có thêm một số tính năng khác như mở quốc ấn thứ 7 (level thành chính đạt cấp 200 trở lên) và được nâng cấp thành chính lên level 250.


image011


image012


image013


Hàng loạt sự kiện ưu đãi trong , và ngoài game


Chào mừng phiên bản mới sắp ra mắt, nhóm vận hành cũng đã chuẩn bị hàng loạt sự kiện ưu đãi trong và ngoài game rất hấp dẫn. Theo đó, game thủ truy cập vào fanpage của trò chơi để Like & Share video trailer giới thiệu phiên bản mới cũng sẽ có cơ hội nhận phần thưởng là những mã code rất nhiều có giá trị trong game (chi tiết các game thủ truy cập vào fanpage đế xem thêm).


Ngoài ra, khi tham gia sự kiện trong game, các game thủ sẽ đã được nhận thêm các phần thưởng như: Áo thun xinh xắn, Gia Cát Lượng nhồi bông cực kỳ cute.


Cuối cùng, NPH sẽ dành tặng cho các game thủ rất nhiều gift code như: code tân thủ, code 360 game, code 360 game plus, code zing me. Nếu chưa muốn bỏ lỡ cơ hội tăng cấp nhanh chóng, hãy theo dõi và tham gia các sự kiện của Ngọa Long để nhận gift code nhé.


image014


Để biết thêm chi tiết về phiên bản, các game thủ có thể theo dõi trên fanpage, trang chủ của Ngọa Long.


Trang chủ: http://ngoalong.360game.vn/


Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagengoalong/


Group: https://www.facebook.com/groups/grngoalongvn


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét