Nhiệt Huyết Nhai Lam - bloggame365

 

QUỐC TẾ_ Thêm một tựa game thể thao bóng rổ hấp dẫn có tên Nhiệt Huyết Nhai Lam bước vào thử nghiệm.


Bên cạnh các tựa game về thể thao như bóng đá, đua xe khá phổ biến, hiện nay, không ít những trò chơi về bóng rổ ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Game Nhiệt Huyết Nhai Lam chính là một tựa game như vậy. Trò chơi vừa mở đợt thử nghiệm đầu tiên trên mobile với hệ điều hành Android.Bước chân vào trải nghiệm trò chơi Nhiệt Huyết Nhai Lam Mobile bạn sẽ được tham gia vị trí huấn luyện viên – nhà chiến lược trong việc phát triển đội hình bóng rổ của mình. Bạn cũng là một vận động viên chuyên nghiệp trên sân với mục tiêu đưa bóng vào rổ của đối phương.
Người chơi tiến hành tuyển chọn và chiêu mộ các vận động viên tham gia vào đội hình của mình, tiến hành tăng cấp và kỹ năng cho họ để gia tăng khả năng thi đấu. Game thủ có thể thay đổi hình dạng bên ngoài vận động viên thông qua các skin Nhiệt Huyết Nhai Lam trong shop. Hệ thống giải đấu trong game cực kỳ đa dạng để bạn thi đấu. Người chơi còn có thể chơi theo dạng cốt truyện và đấu xếp hạng.Game Nhiệt Huyết Nhai Lam ấn tượng mạnh với người chơi nhờ thiết kế đồ họa sinh động, đẹp mắt với màu sắc tươi sáng. Nhiều chế độ trong game được thể hiện bằng giao diện mới mẻ, sống động trực quan. Game nhập vai thể thao này cũng có nhiều bản đồ, sân vận động thi đấu dành cho người chơi với việc yêu thích sự đổi mới, thay đổi không gian.


Theo thông tin chúng tôi có được, Nhiệt Huyết Nhai Lam Mobile tiến hành thử nghiệm Android vào ngày 12/03. Bạn đọc quan tâm có thể download trò chơi về máy và trải nghiệm.


Tải game: http://www.9game.cn/rxjl/


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét