Tiếp tục lộ diện thông tin về Class thứ 11 của Blade & Soul: Sử dụng đại kiếm, tanker chính hiệu, sát thương diện rộng, ra mắt vào 14/6

 

NSX Blade & Soul mới đây đã tiếp tục hé lộ thêm về những thông tin về Class nhân vật mới – Warrior như tạo hình nhân vật, kỹ năng và thời điểm ra mắt…


Theo trang chủ Blade & Soul Hàn Quốc, sẽ có một bản Update lớn đã được ra mắt trong ngày 14/6 tới đây, bao gồm ra mắt Class nhân vật mới, chỉnh sửa hoặc thực hiện lại với toàn bộ 10 Class nhân vật cũ và đặc biệt hơn nữa chính là Update đồ họa game lên Unreal Engine 4. Có thể nói đây chính là một bản cập nhật cực kỳ lớn với những thay đổi tầm cỡ hứa hẹn cũng sẽ khiến Blade & Soul lột xác hoàn toàn.


blade-soul


Bên cạnh thời điểm ra mắt, thì tạo hình của Class nhân vật Warrior cũng đã được đội ngũ sản xuất hé lộ. Warrior là một Class nhân vật sở hữu sức mạnh thể chất vượt trội, chuyên sử dụng vũ khí lớn (đại kiếm) và có vẻ như cũng sẽ tương ứng với tộc Long , và tộc Nhân.


Class nhân vật mới dự kiến cũng sẽ đã được ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 14/6


Class nhân vật mới dự kiến cũng sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 14/6


Về mặt lối chơi, đây là một Class theo phong cách tiên phong, với bộ kỹ năng có thể chống chịu sát thương, cũng như tấn công , phản đòn ở trên diện rộng. Một trích đoạn ngắn được cho là chiêu thức Level 55 của Class này cũng khiến cộng đồng game thủ hết sức ấn tượng.


blade-soul-2


blade-soul-3


blade-soul


Không chỉ ở máy chủ Hàn Quốc, mà các cụm máy chủ Blade & Soul tại châu u, Bắc Mĩ hay Trung Quốc, Đài Loan cũng đã rục rịch phát động những chiến dịch truyền thông nhằm quảng bá cho phiên bản Update lần này. Theo dự kiến thì sau khi ra mắt tại Hàn Quốc khoảng 1 đến 2 tháng, bản Big Update 14/6 cùng Class nhân vật Warrior sẽ sớm cập bến các cụm máy chủ nước ngoài. Ngoại trừ Thái Lan , Việt Nam do tiến độ cập nhật còn khá chậm nên thời gian chờ đợi dự kiến sẽ lâu hơn rất nhiều.


http://game4v.com/game-online/class-thu-11-cua-blade-soul-chinh-thuc-duoc-he-lo-tai-server-han-quoc-506520.g4v


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét