Trickster Online sắp có bản phát hành mobile

 

QUỐC TẾ_ Game nhập vai đình đám một thời sắp có bản di động chính là Trickster Mobile. Game sẽ phát hành tại thị trường Hàn Quốc đầu tiên.


Trickster Online hay còn đã được biết đến với tên gọi khác như Trickster: Links to Fantasy, Trickster Online Revolution, Trickster Online: A New Discovery hoặc Trickster Online: Season 2. Đây chính là một trò chơi hoàn toàn miễn phí đồ họa 2D với thể loại MMORPG. Sản phẩm đã được phát triển bởi công ty Ntreev Soft – Hàn Quốc. Từ năm 2014, trò chơi đã dừng hoạt động.Cốt truyện trong game nói về cuộc cạnh tranh trong một cuộc thi để giành lấy kho báu ở trên hòn đảo do Don Cavalier tổ chức. Câu chuyện nói chung được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp. Mỗi phần của cốt truyện được chia thành 6 tập, mỗi phần thực hiện sáng tỏ thêm câu chuyện.Trickster Online mang phong cách hình ảnh theo anime. Gameplay trong sản phẩm này chủ yếu dựa ở trên click-and-fire (click chuột và bắn) kết hợp di chuyển, chiến đấu và nhiều lệnh khác. Trong game có 4 class nhân vật phân theo chức năng để game thủ chọn lựa: Power Type, Magic Type, Sense Type, Charm Type.


Nhân vật đã được phân biệt bởi số liệu thống kê sau đó đã được chia thành 9 loại có thể chơi được. Mỗi nhân vật được liên kết với nghề nghiệp , và con pet riêng. Nhân vật nam , nữ cùng các loại cũng sẽ có những kỹ năng hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, sau lần thăng cấp thứ hai, các kỹ năng của nhân vật nam , nữ cũng sẽ tách ra khác biệt nhau. Cuối cùng, ở bước tiến thứ ba, nhân vật có thể chọn tập trung vào bộ kỹ năng của các loại thuần hoặc phân nhánh.Phiên bản mobile của Trickster sẽ được phát hành trong năm 2020 ở trên các nền tảng di động Android, iOS. Người chơi có thể cảm nhận sự chân thực , và sinh động như thời PC bởi hãng sản xuất Hàn Quốc sẽ phục dựng lại toàn bộ bối cảnh, nhân vật cũng như hệ thống nhiệm vụ trong game như thuở xưa.


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét