Độ Mixi than phiền 'Tôi mệt thực sự các ông ạ' vì bị làm phiền liên tục - bloggame365

 

Streamer Độ Mixi vô cùng bức xúc chia sẻ rằng anh thường bị người lạ gọi điện chửi rủa, bêu xấu ở trên mạng đến nỗi không chịu nổi nữa rồi.


Độ Mixi chính là một trong số các streamer đình đám nhất Việt Nam thời điểm hiện tại, anh được cộng đồng mạng đặt biệt danh “Tứ hoàng streamer” cùng 3 người khác là PewPew, ViruSs và Xemexis. Hiện tại kênh youtube của anh đang có 2,58 triệu lượt sub, một con số đáng ngưỡng mộ đối với “ông bố streamer” này. Độ Mixi đang có cuộc sống khá hạnh phúc khi gia đình anh vừa có thêm một thành viên mới, anh đang chính là ông bố 2 con cùng với người vợ xinh đẹp.Độ Mixi đang chính là ông bố 2 con


Tuy nhiên vì công việc streamer nổi tiếng nên anh cũng phải gánh chịu nhiều phiền toái ảnh hướng đến bản thân , gia đình. Mới đây anh đã có bài chia sẻ rằng mình thường gặp bị làm phiền đến nỗi quá chán nản , mệt mỏi. Đây chưa phải lần đầu trường hợp này diễn ra, tuy nhiên trong thời điểm nghỉ dịch thì những vấn đề này thường xuyên xảy ra.Bài chia sẻ của Độ Mixi


Cụ thể bài viết của streamer này như sau:


“Các ông ạ,


Hơn 3 năm tôi thực hiện cái nghề này, mặc dù cách nói chuyện của tôi nó hơi thô, nhiều khi nói thẳng chính là cũng bậy bạ, Tuy nhiên tôi vẫn luôn cố gắng truyền tải , giúp đỡ anh em có cách sống tốt nhất, tích cực nhất. Tôi luôn muốn dùng kinh nghiệm sống ít ỏi mà mình đã tích lũy đã được để chia sẻ , giúp cho anh em có thêm động lực vượt qua cuộc sống này.


Mà gần đây, càng ngày tôi càng thấy chán quá, nghỉ dịch cái ra bao nhiều vấn đề, mà tôi cũng chưa kiểm soát được nữa, tôi thấy bất lực thực sự không tìm ra cách giải quyết.


– Có mấy thằng giờ tối nào cũng donate số điện thoại tôi lên, giờ máy tôi cứ suốt ngày số lạ gọi đến trêu, tôi nghe thì tức, không nghe thì lỡ có việc lại bỏ dở.


– Bọn nó thay avatar FB mặt tôi, sau đó đi inbox trêu người nhà, anh chị em, chú bác trong nhà tôi đều bị cả.


– Chúng nó lấy ảnh tôi lên mấy group để đăng, tuyển bạn gái, tuyển máy bay, thực hiện đủ trò nhục mạ.


– Gửi email cho tôi rủa gia đình, con cái, dùng những lời lẽ ghê tởm số 1 có thể.


Tôi không rõ mọi thứ đến từ đâu ra, nhưng thời gian này, tôi mệt thực sự các ông ạ.”


Nhiều game thủ tỏ ra đồng cảm với tình trạng của anh, khi mà hầu hết các streamer khác đều phải đối mặt với vấn đề này. Đa số những kẻ làm phiền đều chính là những game thủ nhỏ tuổi thiếu ý thức, hay là trêu chọc , và tìm cách tiếp xúc với thần tượng của mình. Mặc dù đã có nhiều lần chia sẻ ở trên kênh stream , và nhắc nhở chúng ta nhưng tình trạng này vẫn liên tục diễn ra. Điển hình một trường hợp được Độ Mixi chia sẻ trước đây.Một trường hợp trẻ trâu đã được Độ Mixi chia sẻ


Thật sự vẫn còn rất nhiều game thủ thiếu ý thức gây ảnh hưởng đến cuộc sống của các streamer. Là một người nổi tiếng trên mạng xã hội cũng chưa hề đơn giản chút nào khi vô vàng vấn đề có thể xảy ra, huống hồ chính là một streamer có gia đình như Độ Mixi, những sự phiền toái này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân anh mà còn tác động trực tiếp đến các thành viên của gia đình.


 


 


 


 


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét