The Elder Scrolls Online đã mở cửa miễn phí trên Steam

 

Bethesda đang cho trải nghiệm miễn phí The Elder Scrolls Online trong vòng 7 ngày tới.


Song song với sự kiện QuakeCon 2018 diễn ra tại Texas , và kéo dài đến ngày 12 tháng 8, Bethesda cũng muốn hướng sự chú ý của các fan vào tựa game nhập vai trực tuyến The Elder Scrolls Online. Đó là lý do tại sao họ đang tiến hành mở cửa cho trải nghiệm miễn phí trò chơi trong vòng 7 ngày tới.


The Elder Scrolls Online mở cửa miễn phí trên Steam


The Elder Scrolls Online là một sản phẩm hành động nhập vai trực tuyến đã được phát triển bởi ZeniMax Online Studios. Cũng như các trò chơi khác trong thương hiệu The Elder Scrolls như Skyrim, Oblivion hay Morrowind…, bối cảnh trò chơi diễn ra ở lục địa Tamriel , cốt truyện được kết nối gián tiếp với các phiên bản ấy. Gameplay hầu hết chính là phi tuyến với sự pha trộn giữa các nhiệm vụ, sự kiện ngẫu nhiên , và khả năng tự do khám phá thế giới.


The Elder Scrolls Online mở cửa miễn phí trên Steam


Người chơi có thể chọn lựa 10 chủng tộc khác nhau: Nords, Redguards, Bretons, , Imperials của loài người; Dunmer (Dark Elves), Altmer (High Elves), Bosmer (Wood Elves) , và Orsimer (Orcs); , và Khajiit, Argonians. Người chơi phải chọn một trong 5 class khi tiến hành tạo nhân vật, mỗi class cung ứng nhiều đòn tấn công, phép thuật , hiệu ứng nội tại khác nhau.


The Elder Scrolls Online mở cửa miễn phí trên Steam


Trên PC, phiên bản tiêu chuẩn thường có giá 19,99 đô la, trong khi phiên bản Xbox One và PS4 thì vào khoảng 15 đô la. Tuy nhiên, hiện tại bạn không phải chi một đồng nào mà vẫn đã được chơi suốt một tuần.


The Elder Scrolls Online mở cửa miễn phí ở trên Steam


Sự kiện mở cửa miễn phí kéo dài đến từ đây cho đến 9 giờ tối ngày 15 tháng 8 theo khung giờ Việt Nam. Toàn bộ nội dùng của trò chơi gốc , và khu vực Vvardenfell sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên tất cả các nền tảng. các bạn chỉ cần vào trang Steam , và bấm Play Game để bắt đầu quá trình tải về.


Bên cạnh việc mở cửa rộng rãi cho chúng ta trải nghiệm thoải mái, Bethesda cũng đang tiến hành giảm giá lên đến 50% cho trò chơi. Cả hai bản The Elder Scrolls Online: Summerset , The Elder Scrolls Online Standard Edition đang được bán với giá 506.000₫ (giảm 25%) và 225.000₫ (giảm 50%)


Thông tin cấu hình:


TỐI THIỂU:


Hệ điều hành: Windows 7 64 bit Bộ vi xử lý: Intel® Core i3 540 hoặc AMD A6-3620 hoặc cao hơn Bộ nhớ: RAM 3 GB Card đồ họa tương thích Direct X 11.0 với RAM 1GB (NVidia GeForce 460 hoặc AMD Radeon 6850) DirectX: Phiên bản 11 Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng Dung lượng: 85 GB ổ cứng trống Card âm thanh tương thích DirectX


ĐỀ XUẤT:


Hệ điều hành: Windows 7 64 bit Bộ vi xử lý: Intel® Core i5 2300 hoặc AMD FX4350 Bộ nhớ: RAM 8 GB Card đồ họa tương thích Direct X 11.0 với RAM 2GB (NVIDIA® GeForce® GTX 750 hoặc AMD Radeon ™ HD 7850) hoặc cao hơn


Theo pcmag


Football Manager 2019 trở lại với diện mạo mới, ấn định ngày ra mắt


.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe width: 100% !important;

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét